Thuốc tránh thai Nhật Bản Tricular

Một vấn đề cần thiết nhưng cũng rất tế nhị. Đó là làm sao để phòng tránh thai an toàn và hiệu quả tuyệt đối cho các cặp đôi. Viên thuốc tránh thai hàng ngày Tricular là giải pháp được chị em Nhật Bản ưa chuộng và tin tưởng.

Viên thuốc tránh thai nhật bản tricular là sản phẩm của hãng dược phẩm Bayer. Đây là một trong những loại thuốc tránh thai hàng ngày nổi tiếng và an toàn tại Nhật Bản. Thuốc tránh thai hàng ngày ở Nhật Bản sản xuất với số lượng có hạn. Và khi đi mua phải có đơn thuốc nên số lượng thuốc tránh thai an toàn.

Có nhiều cách để tránh thai hiện nay như: bao cao su, đặt vòng tử cung, cấy que tránh thai… Và cách phổ biến nhất là sử dụng thuốc tránh thai hàng ngày bởi sự hiệu quả, an toàn cho phụ nữ.

Thuốc tránh thai Nhật Bản Tricular

Thuốc tránh thai Nhật Bản Tricular

Thuốc tránh thai có 2 loại: thuốc tránh thai khẩn cấp và thuốc tránh thai uống hàng ngày. Với loại hàng ngày có 2 loại là 28 viên và 21 viên.

Viên thuốc tránh thai hàng ngày có thành phần chính là progesterone. Có loại có thêm thành phần hormone estrogen. Thành phần này có tác dụng làm trì hoãn sự phóng noãn từ buồng trứng. Ngăn chặn sự xâm nhập của tinh trùng vào cổ tử cung, do đó quá trình thụ thai không thể xảy ra. Và nếu sử dụng đúng cách thì hiệu quả gần như là tuyệt đối.

Viên thuốc tránh thai nhật tricular thuộc loại 28 viên. Vậy cơ chế sử dụng của Tricular như thế nào, hãy cùng tìm hiểu nhé! Sản phẩm hoạt động dựa trên cơ chế làm dày nút nhầy cổ tử cung ở người phụ nữ. Tinh trùng sẽ gặp cản trở khi đi qua bộ phận này để tiếp xúc với trứng và thụ tinh. Thuốc còn có tác dụng làm ngưng lại quá trình rụng trứng.

Thuốc tránh thai Nhật Bản Tricular chính hãng mua ở đâu? Giá bao nhiêu?

Thuốc tránh thai Nhật Bản Tricular

thuốc tránh thai nhật bản mua ở đâu là thắc mắc của rất nhiều chị em. Sản phẩm hiện được bán rộng rãi trên thị trường nên bạn có thể mua tại nhiều địa chỉ với giá bán khác nhau. Và thuốc tránh thai nhật bản tricular hiện đã và đang được bán tại tranhthainhatban.com. Nếu bạn đang có nhu cầu mua sản phẩm này. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0359 171 900 để được mua hàng chính hãng với giá tốt nhất.

Các bạn nên mua thuốc phòng tránh thai ở những địa chỉ uy tín như chúng tôi. Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đến từ những thương hiệu đã được công nhận. Nếu bạn đặt hiệu quả lên hàng đầu thì đây là lựa chọn dành cho bạn.

Giá của thuốc tránh thai hàng ngày Bayer so với các hãng khác tại Việt Nam cũng khá cao. Song tiền nào của nấy, rất đáng đồng tiền bát gạo. Đừng nên vì phân vân thuốc tránh thai của nhật giá bao nhiêu mà mua phải thuốc giả. Thuốc chính hãng không tác dụng phụ, hiệu quả đạt đến 98% và giúp cân bằng nội tiết tố ở mức ổn định.

 

Zalo: 0359 171 900

Facebook: tranhthainhatban

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop