Thuốc tránh thai và những loại chị em nên biết

Thuốc tránh thai hằng ngày

Thuốc tránh thai hằng ngày hay còn gọi là thuốc ngừa thai phối hợp. Đây là thuốc ngừa thai được dùng phổ biến nhất. Mà nổi bật là thuốc tránh thai nhật bản tricular. Mỗi hộp có 21 hoặc 28 viên. Chứa 2 loại hormone nữ là progesterone và estogen. Giúp duy trì lượng hormene cần thiết trong cơ thể để trứng không rụng.

Ngoài ra loại thuốc này còn làm mỏng niêm mạc tử cung. Để trứng có thụ tinh cũng không làm tổ được. Và làm đặc chất dịch nút cổ tử cung. Để chống tinh trùng đi qua và làm giảm sự di chuyển của tinh trùng trong ống dẫn trứng.

Thuốc tránh thai khẩn cấp.

Thuốc tránh thai khẩn cấp là biện pháp tránh thai có hiệu quả cao sau khi giao hợp không sử dụng một biện pháp phòng tránh nào. Thuốc được chỉ định dùng cho những phụ nữ có quan hệ tình dục đột xuất. Không sử dụng biện pháp tránh thai nào. Hoặc các biện pháp tránh thai đều không có hiệu quả. Như quên uống thuốc ngừa thai hàng ngày. Tính sai ngày an toàn. Dụng cụ tử cung (vòng tránh thai) bị tuột, bao cao su bị rách, thủng….

Nếu như thuốc ngừa thai hằng ngày có hàm lượng hormon nữ Progestin ở mức ổn định. Thì các loại thuốc tránh thai khẩn cấp của nhật chứa hàm lượng progestin cao gấp nhiều lần. Khiến cho thuốc có tác dụng tức thì. Tác dụng ngay lên buồng trứng làm ức chế quá trình rụng trứng. Và làm thay đổi niêm mạc tử cung. Ngăn chặn quá trình làm tổ của hợp tử.

Thuốc tránh thai chỉ chứa progestin.

Viên uống ngừa thai chỉ chứa progestin là một loại thuốc uống ngừa thai hàng ngày. Mà thành phần chỉ có một chất nội tiết tố nhóm progestin (không có estrogen). Loại thuốc ngừa thai này phù hợp cho những phụ nữ đang cho con bú. Vì không ảnh hưởng tới việc tiết sữa.

Thuốc có tác dụng ức chế rụng trứng. Làm mỏng niêm mạc mạc tử cung ngăn chặn sự làm tổ của hợp tử. Thành phần nội tiết tố progestin còn làm cho niêm dịch cổ tử cung đặc hơn. Khiến tinh trùng khó có thể xâm nhập vào buồng tử cung để gặp trứng.

Sau khi tìm hiểu về 3 loại thuốc ngừa thai trên. Một câu hỏi được đặt ra là thuốc tránh thai nhật bản mua ở đâu? Đây là câu hỏi được nhiều chị em quan tâm khi có nhu cầu. Bạn hãy liên hệ qua zalo 0359 171 900 để được tư vấn loại thuốc ngừa thai phù hợp nhé.

Zalo: 0359 171 900

Facebook: tranhthainhatban

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop