Tránh thai tại Nhật và những điều cần biết

Vấn đề tránh thai tại Nhật luôn là vấn đề được nhiều chị em quan tâm. Mua thuốc tránh thai tại Nhật đối với người nước ngoài nói chung và người Việt Nam nói riêng là một điều cực kì khó khăn. Sau đây là các lý do cơ bản.

Yêu cầu khả năng tiếng Nhật cao.

Để tới phòng khám phụ khoa hoặc bệnh viện ở đất nước Nhật Bản. Bạn phải là người có trình độ ít nhất là N3 hoặc cao hơn. Để có thể hiểu được những gì bác sĩ truyền đạt. Bác sĩ sẽ giải thích tới những vấn đề liên quan trực tiếp tới sức khỏe của bạn. Nhiều khi bác sĩ sẽ phải giải thích rất nhiều về cơ địa. Quy trình sử dụng thuốc, tác dụng phụ. Và nhiều vấn đề liên quan khác. Chỉ một sự hiểu không đúng về hướng dẫn cũng có thể làm sai lệch quá trình sử dụng. Bạn cũng có thể bị những kết quả không mong đợi.

Chi phí thăm khám và mua thuốc.

Trước khi mua và sử dụng thuốc tránh thai. Bạn phải thăm khám về tình hình sức khỏe hiện tại. Ngoài ra bạn còn phải khai các tiểu sử về bệnh lý. Sau đó bạn sử dụng thì cũng phải thăm khám xem cơ thể có thích nghi hay có những biểu hiện bất lợi gì không. Trong những lần thăm khám như thế thì tiền bạn phải bỏ ra một khoản không hề nhỏ. Việc sử dụng thuốc tránh thai cũng không được bảo hiểm chi trả.  Chính vì vậy, thuốc tránh thai của nhật giá bao nhiêu luôn là câu hỏi được nhiều chị em quan tâm.

Thời gian để có được thuốc tránh thai.

Đối với những bạn không sử dụng các biện pháp phòng tránh khi quan hệ.  Thời gian để ngừa thai cực kỳ có hạn. Ví dụ từ lúc xuất tinh và âm đạo thì thời gian ngừa thai an toàn là 72 tiếng. Ngoài thời gian này. Việc sử dụng các hoạt chất gây cản trở quá trình thụ tinh. Sẽ đem lại những rủi ro nhất định cho người sử dụng. Bạn cần phải có thuốc sử dụng ngay khi gặp phải trường hợp này. So với việc thăm khám tại các bệnh viện thì khả năng sẽ không kịp để cho bạn sử dụng. Vậy giải pháp nào cho bạn khi lâm vào trường hợp như vậy. Bạn có thể lựa chọn mua thuốc tránh thai online ở nhật bằng cách liên hệ zalo 0359 171 900. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất cho bạn.

 

Zalo: 0359 171 900

Facebook: tranhthainhatban

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop