Trước khi qua Nhật Bản đã đặt vòng tránh thai liệu có an toàn tuyệt đối?

Trước khi sang Nhật Bản, Hàn Quốc mà đặt vòng thì có khả năng có thai được hay không?

Tại sao trước khi đi lao động đặt vòng rồi mà vẫn có thai?

Cùng tìm hiểu vấn đề này với tranhthainhatban nhé qua câu hỏi của một bạn thực tập sinh tại Gunma Nhật Bản gửi về hộp chat của website https://tranhthainhatban.com/ nhé.

Chào bác sĩ, cháu là thực tập sinh ở tỉnh Gunma mới qua 2,5 tháng. Trước khi đi cháu có đặt vòng nhưng hiện tại cháu đã chậm kinh được 3 tuần rồi, cháu lo lắng quá. Liệu cháu có thể có thai được hay không ạ? Và ở Nhật Bản thì nên dùng biện pháp tránh thai nào là hợp lý ạ? Mong bác sĩ trả lời sớm giúp cháu.

Trả lời:

Chào bạn nhé, trước hết bạn lưu ý là khi bạn cần tư vấn mà nhắn tin trên hộp chat hiện ở góc màn hình thì lưu ý giúp mình là hãy để lại số điện thoại hoặc email hoặc số đăng ký zalo nhé. Các bác sĩ sẽ tự kiểm tra email và trả lời qua zalo hoặc email cũng có thể là gọi điện trực tiếp cho bạn. Như thế sẽ đơn giản hơn nhé. Nếu bạn không để lại thông tin liên lạc của bạn thì hộp thư sẽ tự động trôi đi và không thể trả lời được những câu hỏi cần được tư vấn của bạn nhé.

Vào vấn đề chính là câu hỏi của bạn ở đây thì bất cứ một phương pháp tránh thai nào cũng đều không đạt được hiệu quả 100%, như dùng thắt ống trứng hiệu quả là 99% là cao nhất, bên dưới là bao cao su là 98% và sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp thì độ an toàn cũng chỉ khoảng 80% thôi. Vòng tránh thai cũng tương tự như vậy hiệu quả chỉ khoảng 80 – 90% thôi bạn nhé. Nguyên nhân thì có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc bị có thai ngoài ý muốn kể cả khi đã đặt vòng nhưng nguyên nhân được nhắc nhiều đến nhất là tuột vòng ra mà không biết.

Ở Nhật Bản biện pháp tránh thai được sử dụng phổ biến là dùng bao cao su và vòng tránh thai. Thuốc khẩn cấp ít khi được dùng ở Nhật Bản hoặc Hàn Quốc những nước phát triển vì không được trợ giá và mức đánh thuế rất cao cho mặt hàng này nếu mua chính ngạch.

Trước mắt bạn nên mua que về thử trước đã, mọi vấn đề cần tư vấn về tránh thai, phá thai tại Nhật Bản

Tại web tranhthainhatban.com bạn có thể liên hệ trực tiếp đến zalo 0359-171-900  để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn kỹ hơn nhé bạn.

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop