[Tư vấn] Chi phí phá thai 2 tuần tuổi là bao nhiêu tiền ?

Chi phí phá thai 2 tuần tuổi là bao nhiêu tiền ? luôn là câu hỏi đặc biệt chị em vô cùng quan tâm. Việc phá thai ngoài ý muốn do quan hệ tình dục không an toàn đã khiến nhiều chị em tỏ ra lo lắng và muốn biết chi phí bao nhiêu để thực hiện việc đình chỉ thai nghén thì hãy xem ngay bài viết dưới đây của Tranhthainhatban.com.

Phá thai 2 tuần tuổi có được không ?

Trên thực tế cho thấy, ở thời điểm thai 2 tuần tuổi còn rất nhỏ, bào thai mới chỉ là túi phôi đang dần phát triển và di chuyển vào bên trong tử cung, tìm vị trí phù hợp để làm tổ, từ đó phát triển thai trong 38 tuần sau đó. Ở thời điểm này, phôi thai vẫn chưa được nằm ổn định bên trong tử cung, thông thường muốn phá thai trong 2 tuần đầu an toàn, bác sĩ thường sẽ tư vấn thai phụ chờ đợi thêm khoảng 1 – 2 tuần nữa mới nên tiến hành bỏ thai.

Tuy nhiên, vẫn có một số trường hợp thai mới 2 tuần tuổi đã nằm ổn định bên trong tử cung, lúc này việc thực hiện phá thai bằng thuốc vẫn có thể được tiến hành nếu thai phụ đảm bảo về mặt sức khỏe. Do vậy, để có thể giải đáp cho thắc mắc thai 2 tuần tuổi có phá được không thì các chuyên gia khuyên rằng, nếu chị em bắt buộc phải bỏ thai, tốt nhất là nên tìm đến các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng để được các bác sĩ chuyên khoa tiến hành thăm khám, kiểm tra chính xác tuổi thai, vị trí thai, tình trạng sức khỏe của thai phụ, từ đó có thể tư vấn phương pháp phá thai phù hợp nhất.

Để có thể đảm bảo việc thực hiện phá thai 2 tuần tuổi an toàn, cần phải đảm bảo thai phụ đáp ứng đầy đủ các yếu tố như: thai đảm bảo đã vào trong tử cung, và điều kiện sức khỏe của mẹ ổn định không mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, bệnh lý tim mạch, huyết áp, gan, thận, máu khó đông… mới có thể được tiến hành đình chỉ thai nghén đạt được kết quả cao nhất.

Chi phí phá thai 2 tuần tuổi là bao nhiêu tiền ?

Chi phí phá thai 2 tuần tuổi là bao nhiêu tiền cần phải xác định qua các yếu tố sau:

Chi phí phá thai 2 tuần tuổi

Phương pháp thực hiện

Phương pháp phá thai bằng thuốc thường được áp dụng cho thai 2 tuần tuổi, phương pháp này được rất nhiều chị em tin tưởng sử dụng rất nhiều vì nó không tác động deo kéo vào tử cung và tránh gây ra các tình trạng tổn thương ở tử cung. Ngoài ra phương pháp này cũng có mức chi phí thấp so với các thủ thuật khác.

Trình độ chuyên môn của bác sĩ

Nếu như việc thực hiện bởi những chuyên gia có trình độ cao đã thực hiện rất nhiều các thủ thuật phá thai thành công và linh hoạt xử lý các tình huống rủi ro có thể xảy ra. Vì vậy chi phí phá thai 2 tuần tuổi là bao nhiêu tiền còn phụ thuộc bệnh nhân lựa chọn các bác sĩ thực hiện cho mình.

Dịch vụ khám

Việc phá thai có thể ảnh hưởng đến yếu tố tâm lý của chị em rất nhiều, do vậy việc lựa chọn ra một dịch vụ phá thai chất lượng sẽ tạo nên một yếu tố tốt hơn đối với các chị em.

Chính vì thế chất lượng khám hơn thì mức chi phí phá thai 2 tuần tuổi cũng phải có sự chênh lệch.

Địa chỉ y tế thực hiện

Việc phá thai hầu hết không chị em nào mong muốn nhưng vì những lý do và hoàn cảnh đặc biệt nên mới chọn đến phá thai. Để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này hoặc khó có thể có thai lại bạn nên cần đến một địa chỉ y tế tốt nhất để tránh những các biến chứng không may xảy ra.

Hiện nay, Tranhthainhatban.com là một trong những địa chỉ phá thai bằng thuốc uy tín hàng đầu được nhiều chị em tin tưởng. Nếu các chị em cần tư vấn phá thai bằng thuốc an toàn vui lòng liên hệ hotline/zalo +84 0359 171 900 !

>> Xem thêm Ban thuoc pha thai tai Nhat Ban

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop