Uống thuốc phá thai nhưng không ra máu . Thuốc phá thai tại Nhật Bản .

Uống thuốc đình chỉ thai tuy vậy không chảy máu là trường hợp gặp phải tại tương đối nhiều chị em nữ giới lúc phá thai an toàn bằng thuốc. Khi rơi vào trường hợp này, phái đẹp thường vô cùng lo sợ, lo lắng và không biết đến nguyên cớ do đâu hay có hậu quả gì tới cơ địa không? Cùng Thuốc Phá Thai Tại Nhật Bản tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé .

Vì sao uống thuốc phá thai nhưng không ra máu?

Nguyên nhân khách quan Thuốc Phá Thai Tại Nhật Bản

Uống thuốc phá thai nhưng không ra máu có thể do ảnh hưởng từ nhiều nguyên nhân khách quan như:

  • Thuốc kém chất lượng: Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều loại thuốc phá thai khác nhau. Nếu chị em không tìm hiểu kỹ, mua phải những loại thuốc kém chất lượng, hết hạn thì có thể gặp phải tình trạng sau khi uống thuốc không ra máu.
  • Do cơ thể: Khi dùng thuốc phá thai, cơ thể nữ giới cần phải đáp ứng đủ những điều kiện nhất định. Một số những trường hợp phá thai nhưng không ra máu có thể do bạn không đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe. Thuốc không thể phát huy hết tác dụng của chúng.
  • Cơ thể chưa đáp ứng thuốc phá thai: Nguyên nhân uống thuốc phá thai nhưng không ra máu chủ yếu do cơ địa của mỗi người. Thời gian thuốc bắt đầu có tác dụng đối với mỗi chị em phụ nữ đều khác nhau. Thậm chí, một số trường hợp sau 2-3 giờ đồng hồ mới xuất hiện tình trạng ra máu. Tuy nhiên, nếu sau 24h dùng thuốc, bạn không thấy ra máu, hãy đến ngay cơ sở y tế gần nhất để được thăm khám bởi đây có thể là dấu hiệu của tình trạng phá thai bằng thuốc thất bại, không thành công.

Nguyên nhân chủ quan . Thuốc Phá Thai Tại Nhật Bản .

Bên cạnh những nguyên nhân khách quan, việc uống thuốc phá thai nhưng không ra máu còn có thể do một số các yếu tố chủ quan như:

  • Không tuân thủ đúng các bước dùng thuốc: Các chị em có thể uống thuốc quá liệu hoặc chỉ uống 1 viên quên không uống viên còn lại. Điều này khiến thuốc không thể phát huy tốt tác dụng.
  • Dùng thuốc sai cách: Thông thường, khi dùng thuốc phá thai bạn sẽ được chỉ định uống cùng với nước đun sôi để nguội. Nếu sử dụng thuốc với các loại nước đá, nước trái cây, các loại đồ uống khác đều sai cách.
  • Tình trạng phá thai không thành công: Dấu hiệu ra máu của âm đạo sau khi dùng thuốc phá thai cho thấy rằng việc đình chỉ thai nghén đã diễn ra hiệu quả. Túi thai đã bong ra cùng với niêm mạc tử cung và đẩy ra khỏi cơ thể. Do đó, nếu khi dùng thuốc phá thai không ra máu là dấu hiệu của việc phá thai không thành công. Thai nhi có thể không phát triển nhưng vẫn đang tồn tại trong cơ thể của thai phụ, điều này có thể ảnh hưởng gây vô sinh, hiếm muộn.

 

 

Hỏi – 24/10/2023 Thuốc Phá Thai Tại Nhật Bản .
Chào bác sĩHôm 2/10 em đến 227 tầng 4 bệnh viện Từ Dũ để phá thai nội khoa bằng thuốc , em siên âm thai được 5 tuần, bác sĩ cho em uống 1 viên thuốc tại chỗ sau đó cho em thêm 2 viên sáng nay 4/10 uống , lần 1 và lần 2 em uống đều không thấy biểu hiện gì. Em uống 2 viên đã được 2 tiếng mà không đau bụng, không ra máu. Bác sĩ cho em hỏi như vậy có sao không ạ, em thấy rất lo lắng. Cảm ơn bác sĩ
Trả lời
Chào em
Sau khi dùng loại thuốc thứ hai trong phá thai nội khoa (misoprostol), thời gian cảm thấy đau bụng và ra máu âm đạo thay đổi khác nhau ở từng phụ nữ, dao động từ 30 phút đến hơn 6-7 tiếng. Do đó, bạn không nên quá lo lắng và hãy tiếp tục theo dõi như đã được tư vấn trước khi dùng thuốc.
Nguồn tổng hợp
Liên hệ với chúng tôi khi bạn cần bất kỳ sự tư vấn nào liên quan đến sản phụ khoa
Tổng đài tư vấn 24/7
Hotline : +84359171900
FaceBook , Zalo , Viber, Line , Whatsapp….

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop