Uống thuốc phá thai tại Nhật

Uống thuốc phá thai tại nhật là phương pháp đình chỉ thai nghén. Được nhiều chị em mong muốn lựa chọn. Bởi an toàn, chi phí thấp nếu thực hiện đúng quy cách theo sự chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

Việc sử dụng thuốc phá thai sẽ mang lại cảm giác kín đáo, an toàn. Cũng như hạn chế tối đa những ảnh hưởng đến tử cung. Do không can thiệp bằng dụng cụ, tác động trực tiếp vào tử cung. Được áp dụng trong trường hợp sử dụng thuốc phá thai dưới 7 tuần tuổi.

uống thuốc phá thai tại nhật

Để phá thai bằng thuốc thành công, chị em sẽ phải uống thuốc phá thai 2 lần. Uống thuốc phá thai viên đầu tiên sẽ giúp làm bong thai ra khỏi niêm mạc tử cung. Và viên thứ hai sẽ được uống sau 48 giờ kể từ khi uống viên đầu tiên. Giúp co bóp tử cung, đẩy thai ra bên ngoài. Nếu bạn đang tìm kiếm cách mua thuốc phá thai ở nhật bản uy tín. Chúng tôi quy tụ đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, giỏi chuyên môn. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0359 171 900 ngay khi có nhu cầu bạn nhé.

Uống thuốc phá thai tại Nhật

Chị em cần lưu ý những gì khi mua thuốc phá thai ở nhật?

Không tự ý mua thuốc tại hiệu thuốc không uy tín và phá thai tại nhà. Không tới các địa điểm phá thai ở nhật bản kém chất lượng.

uống thuốc phá thai tại nhật

Phá thai bằng thuốc chỉ áp dụng trong trường hợp thai dưới 7 tuần tuổi. Và thai phụ không mắc một số bệnh như: bệnh tim mạch, thiếu máu, máu khó đông, gan. Hay dị ứng với một số thành phần có trong thuốc phá thai.

Trước khi uống thuốc phá thai, chị em cần được kiểm tra, thăm khám lâm sàng.

Việc uống thuốc phá thai cần thực hiện theo đúng sự chỉ định của bác sĩ chuyên khoa.

Hi vọng những thông tin trên đây, có thể giúp chị em giải đáp về thuốc phá thai. Mọi thắc mắc cần được các chuyên gia đầu ngành giải đáp về lĩnh vực sức khỏe sinh sản. Bạn hãy liên hệ tới hotline: 0359 171 900. Hoặc chat trực tiếp vào thư mục để được tư vấn trực tiếp bạn nhé.

 

Zalo: 0359 171 900

Facebook: tranhthainhatban

 

 

 

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop