Uống tránh thai khẩn cấp vẫn mang bầu tại sao?

Tại sao uống thuốc tránh thai khẩn cấp mà vẫn mang bầu?

Hãy cùng https://tranhthainhatban.com/ tìm hiểu đáp án cho câu hỏi trên qua câu hỏi của bạn du học sinh đang sống tại Seoul Hàn Quốc nhé.

Câu hỏi:

Chào các bác sĩ của web https://tranhthainhatban.com/, hiện tại cháu đang là du học sinh ở Seoul Hàn Quốc, nhờ bạn cùng phòng giới thiệu nên cháu biết đến trang web này vì bạn cháu cũng là một khách hàng thường xuyên của trang web. Cháu cần tư vấn một việc, chuyện là gần đây cháu và bạn trai có quan hệ nhưng bọn cháu không chuẩn bị trước biện pháp tránh thai an toàn cho nên sau đó cháu đã mua thuốc tránh thai khẩn cấp 72h của một chị bán hàng trên facebook. Cháu đã uống sau khi quan hệ được khoảng 2 ngày, nhưng sau đó cháu bị chậm kinh, sáng nay cháu kiểm tra thì đúng là có thai mất rồi 2 vạch rõ lắm ạ. Cháu muốn hỏi là tại sao uống thuốc khẩn cấp mà vẫn có thai?Có phải do thuốc không tốt đúng không ạ? Cháu muốn bỏ thai mà cháu sợ chị kia bán thuốc không tốt nên cháu mới mang thai, giờ cháu phân vân quá không biết phải chọn nơi nào uy tín để bỏ thai với chi phí hợp lý và an toàn. Cháu vẫn đi học và sau này vẫn muốn có bé. Mong bác sĩ phản hồi sớm giúp cháu.

Liên hệ 080-2374-**** cháu có sài zalo bằng nick này.

Hoặc email thuy******@gmail.com

Cháu mong được phản hồi sớm nhất cháu chậm kinh hơn 10 ngày rồi, cháu cảm ơn.

Trả lời:

Đầu tiên xin cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến website https://tranhthainhatban.com/

Câu hỏi của bạn về vấn đề tại sao uống thuốc tránh thai khẩn cấp mà vẫn có thai được trả lời như sau:

Thông thường trong 1 chu kỳ kinh nguyệt khoảng 1 tháng trứng sẽ rụng 1 lần và khả năng thụ thai của trứng tính từ thời điểm rụng là khoảng 24 tiếng. Trong khi đó tinh trùng sẽ mất khoảng 3 giờ đồng hồ kể từ khi xuất tinh cho đến khi bơi đến điểm có thể thụ tinh với trứng và sẽ chờ ở đó trong khoảng từ 4 đến 7 ngày.

Có nghĩa là từ thời điểm 2 bạn quan hệ cho đến lúc thụ tinh thì sớm nhất là chỉ 3 tiếng sau trứng đã có thể thụ thai và tiến vào làm tổ. Khoảng thời gian uống trễ của bạn là 45 tiếng sau chính bởi vậy việc uống muộn nói một cách khách quan thì là nguyên nhân gây nên tình trạng có thai ngoài ý muốn. Cũng không loại trừ khả năng người bán cho bạn bán những loại thuốc rẻ tiền chất lượng kém hoặc tệ hơn thì là thuốc giả thuốc nhái để gia tăng lợi nhuận.

Còn ở câu hỏi thứ 3 là mong muốn bỏ thai của bạn thì bạn thì có 2 cách :

Thứ nhất là ra bệnh viện thì chi phí sẽ khoảng từ 15 đến 20 man. Cái này thì dĩ nhiên là an tâm nhất nhưng vì chi phí cao nên không nhiều người lựa chọn.

Cách thứ 2 là mua liệu trình đình chỉ thai nghén nội khoa, thì sẽ có giá 1man2 hoặc 2 man tùy loại nếu bạn đặt mua ở https://tranhthainhatban.com/  tất cả đều có thể bảo đảm phá hoàn toàn. Một số trường hợp còn cho phép dùng xong liệu trình có hiệu quả mới cần thanh toán.Còn nếu mua ở chỗ khác thì thượng vàng hạ cám bên website của mình không quản lý được.

 

Chúc bạn có sự lựa chọn đúng đắn, phù hợp và có nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Tại web tranhthainhatban.com bạn có thể liên hệ trực tiếp đến zalo 0359-171-900  để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn kỹ hơn nhé bạn.

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop