Vòng tránh thai có tác dụng trong bao lâu ? Thuốc Phá Thai Tại Nhật Bản .

Hiện có nhiều loại vòng tránh thai khác nhau, và thời gian mà một vòng tránh thai có thể duy trì tác dụng là phụ thuộc vào loại vòng. Dưới đây là một số loại vòng tránh thai phổ biến và thời gian tác dụng của chúng . Và thời hạn sử dụng vòng tránh thai là bao lâu? Cùng chúng tôi Thuốc Phá Thai Tại Nhật Bản tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé .

  1. Vòng Cooper (IUD). Thuốc Phá Thai Tại Nhật Bản .
    • Vòng Cooper có thể duy trì tác dụng từ 3 đến 10 năm, phụ thuộc vào mô hình và loại vòng. Các mô hình khác nhau có chứa lượng hormone khác nhau, hoặc không chứa hormone.
  2. Vòng hormonal:
    • Một số vòng tránh thai chứa hormone, giúp kiểm soát chu kỳ kinh nguyệt và giảm cảm giác đau kinh. Thời gian tác dụng của vòng hormonal thường là khoảng 3 đến 5 năm.
  3. Vòng tránh thai dạng ngắn hạn:
    • Có một số loại vòng tránh thai được thiết kế để sử dụng trong khoảng 1 đến 2 năm, chẳng hạn như vòng hormonal với thời gian tác dụng 1 năm.

Lưu ý rằng thời gian tác dụng có thể thay đổi tùy thuộc vào mô hình cụ thể và loại vòng tránh thai, do đó, quan trọng nhất là đọc thông tin của nhà sản xuất hoặc thảo luận với bác sĩ để biết thông tin chính xác về thời gian tác dụng của vòng bạn đang sử dụng. Đối với mỗi phương pháp tránh thai, việc thảo luận với bác sĩ để chọn lựa phương pháp phù hợp với nhu cầu và tình trạng sức khỏe của bạn là quan trọng . Các bạn nên đi khám lại khi có dấu hiệu bất thường như thường xuyên đau nhói bụng dưới … nhé .

Liên hệ với chúng tôi khi bạn cần bất kỳ sự tư vấn nào liên quan đến sản phụ khoa

Tổng đài tư vấn 24/7

Hotline :+84359171900

FaceBook , Zalo , Viber , Line , Whatsapp….

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop