Băng huyết sau phá thai có biểu hiện gì ?Tránh Thai Nhật Bản .

Băng huyết sau khi phá thai bằng thuốc là biến chứng thường gặp nếu phá thai không an toàn hay tự ý phá thai tại nhà. Vậy băng huyết sau khi phá thai bằng thuốc là do đâu, có nguy hiểm không? Những thắc mắc liên quan đến tình trạng băng huyết sau khi phá thai bằng thuốc sẽ được phòng khám Tránh Thai Nhật Bản giải đáp ngay trong bài viết dưới đây, hãy cùng theo dõi để hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé.

Băng huyết sau khi hút thai là như thế nào?

Bị băng huyết sau khi hút thai là một trong những biến chứng dễ gặp phải nếu bạn xử lý không an toàn. Thông thường là trong các trường hợp tự ý phá thai tại nhà hoặc phá tại các cơ sở y tế hoạt động chui, không được cấp phép.

Băng huyết khiến cơ quan sinh dục của người phụ nữ chảy một lượng máu lớn, máu chảy ồ ạt có thể loãng hoặc lẫn với cục máu đông. Tình trạng này rất nguy hiểm đến cơ thể, thậm chí đe doạ tính mạng nếu không được xử trí băng huyết sau hút thai kịp thời.

Phòng khám Tránh Thai Nhật Bản đưa ra triệu chứng của băng huyết sau phá thai bằng thuốc .

Người phụ nữ cần nắm rõ thông tin về dấu hiệu và triệu chứng của băng huyết sau khi phá thai để có thể nhận biết sau đó đưa ra cách xử trí băng huyết sau hút thai kịp thời. Việc làm này chính là tự bảo vệ sức khỏe cũng như tính mạng của bản thân.

Một số triệu chứng dễ nhận biết của băng huyết sau phá thai:

– Cơ quan sinh dục của người bạn nữ chảy một lượng máy lớn, thậm chí có thể chảy đến 7 ngày nên rất dễ nhầm lẫn với máu hành kinh. Tuy nhiên máu băng huyết này chảy rất nhiều so với máu ngày kinh, máu có thể loãng hoặc lẫn với máu cục đông. Lượng máu bạn có thể tưởng tượng mỗi giờ cần phải thay 2 băng vệ sinh trở lên.

– Bên cạnh đó còn kèm biểu hiện đau bụng dữ dội, kéo dài. Vì mất máu nhiều nên toàn thân bạn sẽ cảm thấy choáng váng, đau đầu, chóng mặt, buồn nôn, tụt huyết áp,…

Những biểu hiện này cho thấy bạn đang bị băng huyết sau phá thai bằng phương pháp không an toàn. Máu không được bổ sung kịp thời gây thiếu máu ở nhiều mức độ từ đó ảnh hưởng đến tính mạng của cơ thể. Nếu có các dấu hiệu này thì hãy đến ngay cơ sở y tế uy tín để xử trí băng huyết sau hút thai một cách tốt nhất.

Cách xử trí băng huyết sau hút thai an toàn nhất

Khi bị băng huyết và nhận thấy dấu hiệu của băng huyết sau phá thai thì việc cần thiết nhất là nhanh chóng đến cơ sở y tế gần nhất. Trong trường hợp cần đợi xe đến, người nhà nên thực hiện một số bước sau:

– Không để bệnh nhân nằm gối đầu cao.

– Để cơ thể người bệnh nằm ngửa, chân cao hơn đầu.

– Hãy cho bệnh nhân nằm cố định một chỗ, 2 chân bắt chéo nhau để hạn chế máu chảy.

– Sau đó nhanh chóng đưa đến bệnh viện uy tín nhanh nhất có thể để cứu chữa băng huyết sau hút thai kịp thời.

Cần làm gì khi bị ra máu sau khi phá thai bằng thuốc?

Khi bị ra máu âm đạo kéo dài sau khi phá thai bằng thuốc, chị em cần đến ngay cơ sở y tế để được thăm khám, chẩn đoán tìm nguyên nhân và có hướng can thiệp xử trí kịp thời.

Bác sĩ phòng khám Tránh Thai Nhật Bản cho biết, phụ thuộc vào nguyên nhân tìm thấy mà bác sĩ sẽ có tư vấn và hướng dẫn điều trị phù hợp. Chẳng hạn, nếu ra máu kéo dài do sót thai, sót nhau, bác sĩ sẽ có chỉ định sử dụng thêm thuốc hoặc can thiệp thủ thuật phá thai ngoại khoa trong trường hợp cần thiết. Nếu do nhiễm trùng, bác sĩ sẽ kê toa thuốc cầm máu hoặc thuốc kháng sinh phù hợp.

Nguồn tổng hợp

Liên hệ với chúng tôi khi bạn cần bất cứ sự tư vấn nào liên quan đến sản phụ khoa

Tổng đài tư vấn 24/7

Hotline : +84359171900

FaceBook , Zalo , Viber , Line , Whatsapp…

 

 

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop