Đặt mua thuốc phá thai Mifepristone và Misoprostol

đặt mua thuốc phá thai mifepristone và misoprostol ở đâu. Là câu hỏi chung của nhiều chị em khi muốn đình chỉ thai bằng thuốc. Tuy nhiên, thuốc phá thai kết hợp chỉ được dùng khi có sự chỉ định, giám sát của bác sĩ. Không được tự ý mua dùng, bởi như vậy sẽ rất nguy hiểm. Để hạn chế thấp nhất tình trạng mua sai thuốc, mua nhầm thuốc giả, sử dụng thuốc không đúng liều lượng. Chị em nữ giới nên thông qua ý kiến bác sĩ để lựa chọn được đúng thuốc và sử dụng an toàn.

Phá thai bằng thuốc là được cho là an toàn nhất trong các hình thức phá thai. Tuy nhiên, nó không an toàn 100% mà thực chất chỉ giảm thiểu tác động bên ngoài lên cơ thể thai phụ.Muốn phá thai bằng thuốc đạt được độ an toàn cao nhất thì cần đảm bảo đầy đủ các yếu tố y tế. Đặc biệt là kiểm tra sức khỏe người mẹ trước khi đình chỉ thai. Và chất lượng của cơ sở y tế hướng dẫn thực hiện phá thai bằng thuốc.

Đặt mua thuốc phá thai Mifepristone và Misoprostol

Đặt mua thuốc phá thai

Như vậy, để đảm bảo an toàn khi dùng thuốc phá thai an toàn, bác sĩ và thai phụ cần biết:

– Bào thai phải ở trong tử cung.

– mifepristone và misoprostol áp dụng cho thuốc phá thai dưới 7 tuần tuổi.

– Tác dụng chủ yếu của thuốc phá thai là kích thích tử cung co bóp để tống thai ra ngoài. Vì thế muốn phá thai bằng thuốc thành công thì điều kiện đầu tiên là bào thai phải vào tử cung làm tổ.

– Mang thai ngoài tử cung phá thai sẽ không hiệu quả. Và làm tăng nguy cơ khối thai vỡ gây xuất huyết trong ổ bụng.

– Tự ý mua dùng thuốc phá thai tại nhà có thể gây nguy hiểm

– Tuổi của thai phụ không quá 34 tuổi

– Thai phụ không mắc các bệnh mãn tính

– Các bệnh lý về tim, phổi, hô hấp, dị ứng, rối loạn đông máu và các bệnh ở tử cung làm tăng tính nguy hiểm.

 

Zalo: 0359 171 900

Facebook: tranhthainhatban

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop