Biện pháp tránh thai tại Nhật

Biện pháp tránh thai tại Nhật

Việc phòng tránh thai là một nhu cầu hết sức tế nhị nhưng lại vô cùng cần thiết. Ở Việt Nam, chỉ cần các bạn ra hiệu thuốc có thể dễ dàng mua thuốc tránh thai hàng ngày hoặc thuốc tránh khẩn cấp. Nhưng ở Nhật, bạn phải tới bệnh viện hoặc phòng khám phụ khoa để khám rồi sau đó mới có thể mua thuốc được. Các biện pháp tránh thai tại nhật bao gồm cả thuốc tránh thai. Tuy giá thành của nó khá là đắt so với các loại thuốc tránh thai thông thường khác. Nhưng lại được chị em tin dùng khá nhiều. Với một số người sử dụng rồi thì nó không còn xa lạ gì. Nhưng một số người chưa dùng thì nó là một sản phẩm khá là mới.

thuốc tránh thai nhật bản tricular được phụ nữ Nhật Bản tin dùng. Sản phẩm hiệu quả trên 98% và an toàn tuyệt đối khi sử dụng, không gây tác dụng phụ. Đây là thuốc tránh thai ở nhật bản được dùng hàng ngày, mỗi vỉ có 28 viên. Sử dụng theo đúng lịch trình ghi rõ trên vỉ, không uống tự tiện. Viên thuốc nhỏ, dễ uống. Đã được điều chế với công thức tối ưu và thành phần an toàn cho sức khỏe.

 

Biện pháp tránh thai tại Nhật Bản

Biện pháp tránh thai tại Nhật

Mặc dù thuốc tránh thai tricular được các chị em tin dùng là vậy. Nhưng không phải ai cũng có thể biết được thuốc tránh thai nhật bản mua ở đâu? thuốc tránh thai của nhật giá bao nhiêu? Hơn nữa cách sử dụng như nào cũng rất quan trọng. Sản phẩm hàng ngày giúp phòng tránh thai ở phụ nữ đã được ưa chuộng trên thị trường. Hướng dẫn sử dụng:

– Trên vỉ thuốc tránh thai nhật bản có đánh số thứ tự ngày uống. Bạn cần tuân thủ đúng như khuyến cáo của nhà sản xuất.

– Uống viên đầu tiên vào ngày bắt đầu của chu kỳ kinh.

– Mỗi ngày uống 1 viên, vào khung giờ cố định, trước khi ngủ.

– Kết thúc viên thứ 28, thì tiếp tục vỉ tiếp theo dù đã đến hay chưa đến chu kỳ kinh.

– Trường hợp quên uống, hôm sau uống bù ngay lúc nhớ. Và tiếp tục uống viên mới của ngày hôm đó.

 

Zalo: 0359 171 900

Facebook: tranhthainhatban

 

 

 

 

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop