Bỏ thai 3 tuần có được không ? Bỏ bằng cách nào an toàn ?

Bỏ thai 3 tuần có được không ? Bỏ bằng cách nào an toàn ? là thắc mắc của nhiều chị em. Bài viết dưới đây Tranhthainhatban.com sẽ giải đáp chi tiết hơn về vấn đề này cho chị em.

Bỏ thai 3 tuần có được không ?

Bỏ thai 3 tuần có được không ? Khi thai được 3 tuần đây là thời điểm bào thai bắt đầu di chuyển đến tử cung để làm tổ. Kích thước thai nhi lúc này vẫn còn rất nhỏ, chỉ khoảng 0.35 – 0.6 mm. Thông thường khi thai nhi được 3 tuần tuổi (khoảng 21 ngày) thì những biểu hiện mang thai chưa được rõ ràng, có những trường hợp thai 3 tuần chưa di chuyển vào tử cung làm tổ. Do đó muốn biết thai 3 tuần có bỏ được không thì thai phụ cần đến cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám, kiểm tra.

Nếu đã thăm khám mà thai nhi chưa di chuyển đến buồng tử cung làm tổ thì không thực hiện các biện pháp phá thai an toàn được. Lúc này bác sĩ sẽ hẹn nữ giới một vài tuần nữa kiểm tra lại. Trường hợp thai 3 tuần đã vào tử cung làm tổ đồng thời sức khỏe thai phụ tốt, không mắc các bệnh tim mạch, huyết áp, gan, thận, rối loạn đông máu… thì có thể bỏ được, điều quan trọng là chị em cần đến cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được bác sĩ tư vấn và chọn lựa phương pháp phá thai phù hợp, an toàn, hiệu quả.

Bỏ thai 3 tuần

Bỏ thai 3 tuần bằng cách nào an toàn ?

Bỏ thai 3 tuần bằng thuốc được xem là an toàn, nhanh chóng và hiệu quả nhất. Dưới đây là quy trình phá thai bằng thuốc:

Kiểm tra tổng quát

Đầu tiên, bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành kiểm tra tổng quát tình trạng sức khỏe của thai phụ và siêu âm xác định số tuần tuổi của thai nhi, thai đã vào tử cung chưa nếu đủ điều kiện thì mới chỉ định phá thai bằng thuốc.

Làm bong thai

Sau khi khám lâm sàng, làm các xét nghiệm, siêu âm cần thiết, nếu thai phụ đủ điều kiện để phá thai bằng thuốc, các bác sĩ sẽ cho thai phụ dùng viên thuốc phá thai đầu tiên tại cơ sở y tế và bác sĩ sẽ theo dõi thai phụ trong khoảng 1-2 giờ đầu. Nếu bác sĩ kiểm tra thấy mạch, nhiệt độ, huyết áp ổn định thì chị em có thể ra về.

Đẩy thai ra ngoài

Sau 36 – 48 giờ uống viên thuốc đầu tiên, chị em quay lại cơ sở y tế để tiếp tục uống viên thuốc phá thai thứ 2 theo chỉ dẫn và giám sát của bác sĩ chuyên khoa. Sau khi uống thuốc, thai phụ sẽ được bác sĩ theo dõi mạch, huyết áp, nhiệt độ, tình trạng ra máu trong vòng khoảng 1-2 giờ nếu ổn định, không có gì bất thường thì có thể ra về.

Thông thường, sau khi uống viên thuốc phá thai thứ hai trong vòng 30 phút đến 4 giờ, thai phụ sẽ bắt đầu thấy đau bụng, ra máu nhiều và ra máu cục khi thai được đẩy ra ngoài kèm theo cảm giác buồn nôn, chóng mặt… Phần lớn chị em sau khi uống thuốc phá thai sẽ ra máu như hành kinh trong vòng 10 ngày, lượng máu ban đầu ra nhiều, sau giảm dần và ngưng hẳn.

Kiểm tra kết quả

Sau 2 tuần uống thuốc phá thai, chị em cần quay lại cơ sở y tế để thăm khám đánh giá kết quả của quá trình phá thai bằng thuốc.

Hiện nay, Tranhthainhatban.com là một trong những địa chỉ phá thai bằng thuốc uy tín hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm. Nếu các chị em cần tư vấn chi tiết phá thai bằng thuốc an toàn vui lòng liên hệ hotline/zalo +84 0359 171 900 !

>> Xem thêm Mua thuốc phá thai online

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop