Bỏ thai bằng thuốc có đau hay không ?

Bỏ thai bằng thuốc có đau hay không đang là câu hỏi được bàn tán nhiều nhất trên các diễn đàn, mạng xã hội. Và để giúp mọi người có cái nhìn khách quan về vấn đề này, Tranhthainhatban.com xin đưa ra những chia sẻ cụ thể trong bài viết sau. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Bỏ thai bằng thuốc an toàn

Bỏ thai bằng thuốc an toàn bởi không ảnh hưởng đến tử cung

Bỏ thai bằng thuốc làm như thế nào ?

Bo thai bang thuoc là phương pháp đình chỉ thai kỳ nội khoa được khuyến cáo áp dụng với thai nhi dưới 7 tuần tuổi bởi nó dễ thực hiện và đạt hiệu quả cả tới 99%. Bên cạnh đó, bỏ thai bằng thuốc còn có khả năng bảo vệ toàn vẹn chức năng của tử cung và sức khỏe sinh sản của chị em nữa đấy nhé.

Thuốc bỏ thai thường được chỉ định dùng như sau:

  • Sau khi thăm khám, thai phụ sẽ được chỉ định uống viên thuốc thứ nhất dưới sự theo dõi trực tiếp của bác sĩ phụ khoa. Thuốc có tác dụng làm ngưng sự phát triển của thai nhi, khiến túi thai bong ra khỏi thành tử cung của thai phụ. Sau khi sử dụng viên thứ nhất nếu không có điều bất thường nào diễn ra, thai phụ có thể về nhà nghỉ ngơi.
  • Sau khoảng chừng 2 ngày, thai phụ sẽ phải quay lại cơ sở y tế để bác sĩ thăm khám và tiếp tục sử dụng viên thứ 2. Viên thuốc thứ 2 có tác dụng đẩy thai nhi ra ngoài. Lúc này các bạn sẽ thấy đau bụng bởi tử cung đang bị co bóp để đẩy thai nhi ra ngoài.
  • Được theo dõi nghiêm ngặt trong gần 4 giờ và cứ gần 30 phút bác sĩ phụ khoa sẽ đo huyết áp cùng mạch, tình trạng sức khỏe của chị em. Nếu đáp ứng tốt đối với thuốc, thai phụ có thể ra về.
  • Thông thường trong vòng 30 phút đến 4 giờ sau khi uống thuốc phá thai, người bệnh sẽ đau bụng, ra máu nhiều và ra máu cục khi thai được tống ra ngoài. Phần lớn phụ nữ ra máu như hành kinh trong vòng 10 ngày kể từ khi uống thuốc, tuy nhiên một số ít phụ nữ có thể ra máu nhẹ kéo dài gần 1 tháng.
  • Sau khi uống thuốc khoảng 1 tuần, bạn cần đến các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám lại lần nữa nhằm chắc chắn phương án bỏ thai bằng thuốc đã thành công và không bị sót thai, sót rau trong bụng. Nếu có biến chứng cần thực hiện hút thai sớm để đảm bảo an toàn tính mạng và bảo vệ khả năng sinh sản sau này.

Bỏ thai bằng thuốc có đau hay không ?

Câu trả lời là có bởi tử cung và cổ tử cung co bóp mới có thể đẩy thai nhi ra ngoài. Tuy nhiên, mức độ đau nhiều hay ít lại là do cảm nhận của mỗi người. Có người cảm thấy mình bị đau nhiều nhưng cũng có nhiều không cảm nhận thấy cơn đau khi dùng thuốc bỏ thai. Điều này phụ thuộc và cơ địa của từng thai phụ.

Mặc dù thế, bạn cũng không nên quá lo lắng bởi có đến 9/10 chị em đã từng bo thai bang thuoc chia sẻ là việc đau khi uống thuốc bỏ thai giống như khi bạn bị đau bụng hành kinh. Để cải thiện tình trạng này, bạn chỉ cần uống nhiều nước ấm hoặc thực hiện trườm nóng ở bụng mà thôi nhé. Và những cơn đau sẽ tự biến mất sau khi uống thuốc khoảng 2-4h đồng hồ.

Tuy nhiên, trong trường hợp bạn bị đau bụng quá dữ dội và đau kéo dài nhiều ngày liên tiếp thì cần để ý bởi rất có thể nó là biến chứng cho thấy bỏ thai bằng thuốc đã thất bại. Hãy đến gặp các bác sĩ ngay để nhận tư vấn về hướng khắc phục an toàn và hiệu quả, bảo vệ toàn vẹn sức khỏe của bạn…

Bỏ thai bằng thuốc có đau hay không

Thuốc bỏ thai không gây đau đớn như bạn vẫn nghĩ

Tranhthainhatban.com là một địa chỉ bỏ thai bằng thuốc uy tín sẽ giúp bạn đình chỉ thai bằng thuốc một cách an toàn tránh xa những cơn đau với mức chi phí tốt nhất. Hãy liên hệ với các chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi qua hotline/zalo +84 0359 171 900 để nhận được tư vấn và giải đáp rõ ràng hơn.

>> Xem thêm Mua thuốc phá thai online tại Nhật

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop