Các biện pháp tránh thai khẩn cấp hiệu quả tại Nhật

Tránh thai tại nhật là vấn đề được khá nhiều chị em quan tâm. Bởi với những chị em đang học tập và làm việc tại đất nước Nhật Bản. Nếu như có thai sẽ rất khó cho việc tiếp tục làm việc và học tập tại đây. Chính vì vậy, hãy tìm hiểu để bảo vệ bản thân cũng như con đường sự nghiệp của mình. Nếu thực hiện đúng cách, các biện pháp tránh thai khẩn cấp có thể ngăn ngừa tới hơn 95% trường hợp mang thai. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Tránh thai khẩn cấp là gì?

Tránh thai khẩn cấp đề cập đến các phương pháp tránh thai có thể được sử dụng để tránh thai sau khi quan hệ tình dục. Chúng được khuyến nghị sử dụng trong vòng 5 ngày. Nhưng càng sử dụng sớm sau khi thực hiện giao hợp thì càng hiệu quả.

Tránh thai khẩn cấp ngăn ngừa mang thai như thế nào?

Một trong những cách tránh thai của người nhật phổ biến nhất là dùng thuốc. Thuốc tránh thai khẩn cấp ngăn ngừa mang thai bằng cách ngăn ngừa hoặc trì hoãn rụng trứng. Và chúng không gây sảy thai. Tránh thai khẩn cấp không làm gián đoạn thai kỳ thành lập. Hoặc không gây hại cho phôi thai đang phát triển.

Đối tượng có thể sử dụng biện pháp tránh thai khẩn cấp

– Bất kỳ phụ nữ nào đang trong độ tuổi sinh sản. Đều có thể sử dụng cách tránh thai khẩn cấp. Để tránh mang thai ngoài ý muốn.

– Không có chống chỉ định y tế tuyệt đối với việc sử dụng biện pháp tránh thai khẩn cấp.

– Không có giới hạn độ tuổi cho việc sử dụng biện pháp tránh thai khẩn cấp.

– Tuy nhiên, những người có vấn đề y tế đặc biệt. Nên tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên khoa sản trước khi sử dụng bất kỳ biện pháp tránh thai và tránh thai khẩn cấp nào.

Khi nào nên dùng biện pháp tránh thai khẩn cấp

Tránh thai khẩn cấp có thể được sử dụng trong các tình huống sau:

– Giao hợp mà không có biện pháp tránh thai nào.

– Bị tấn công tình dục trong trường hợp không có biện pháp tránh thai.

– Sử dụng biện pháp tránh thai không đúng cách hoặc lo ngại về khả năng mang thai có thể xảy ra. Chẳng hạn như: bao cao su bị rách, tuột. Tính toán sai chu kỳ kinh an toàn để giao hợp. Tuột vòng tránh thai. Bỏ lỡ hoặc uống trễ thuốc tránh thai hàng ngày.

Các phương pháp tránh thai khẩn cấp

Có hai phương pháp tránh thai khẩn cấp mà người Nhật hay dùng. Đó là phương pháp đặt vòng tránh thai khẩn cấp bằng dụng cụ tử cung bằng đồng (DCTC). Và phương pháp sử dụng các loại thuốc tránh thai khẩn cấp của nhật. Sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp là phương pháp phổ biến và dễ sử dụng nhất. Đem lại hiệu quả cao. Nếu bạn có nhu cầu cần mua thuốc tránh thai khẩn cấp. Hãy liên hệ chúng tôi ngay hôm nay nhé.

Zalo: 0359 171 900

Facebook: tranhthainhatban

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop