Phá thai tại Hokkaido Nhật Bản ở đâu uy tín và an toàn

Phá thai tại Hokkaido Nhật Bản ở đâu uy tín và chi phí thế nào là câu hỏi của nhiều chị em Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Hokkaido lỡ mang thai ngoài ý muốn. Trong bài viết sau đây chúng ta sẽ cùng giải đáp thắc mắc này.

Phá thai ở Hokkaido Nhật Bản như thế nào?

Đối với các nước cấm việc bỏ thai thì việc lỡ mang thai ngoài ý muốn nhưng không muốn giữ lại là một điều cực kỳ khó khăn trong đó có Nhật Bản là một nước cực kỳ khó khăn trong việc phá thai.

Do chịu ảnh hưởng lâu dài của văn hóa nên trong xã hội Nhật Bản vẫn còn tồn đọng quan niệm trọng nam khinh nữ, việc phải sinh con trai để nối dõi tông đường trở thành gánh nặng với mọi người phụ nữ trong những thập niên 60, 70. Việc phá thai tại Hokkaido nói riêng và Nhật nói chung để loại bỏ đi những bào thai nữ đã gây ra tình trạng mất cân bằng dân số và nhiều vấn đề xã hội khác.

Để khắc phục điều này, chính phủ đã ban hành luật quy định nạo phá thai là phạm tội, người mẹ có thể bị tù hoặc nộp phạt tiền. Phá thai hoàn toàn bất hợp pháp chỉ trừ phi là cưỡng dâm, loạn luân, nguy hiểm cho sức khỏe người mẹ, và thai nhi phát triển dị thường. Bác sĩ thực hiện việc phá thai cũng như xét nghiệm xác định giới tính các bào thai cũng bị phạt hoặc treo bằng hành nghề.

Đó là lý do tại sao phá thai tại Nhật Bản nói chung và tại Hokkaido nói riêng bị cấm, vậy các du học sinh và người xuất khẩu lao động của Việt Nam phải làm sao nếu lỡ mang thai?

Cách tốt nhất và nhanh nhất là chọn phương pháp phá thai bằng thuốc, là một trong những biện pháp an toan, chi phí rẻ, tỉ lệ thành công cao.

Phá thai tại Hokkaido ở đâu và chi phí thế nào khi chọn phá thai bằng thuốc

Phá thai tại Hokkaido ở đâu và chi phí thế nào khi chọn phá thai bằng thuốc

Phá thai bằng thuốc là việc sử dụng các lực tác động của thuốc đề làm hỏng bào thai và đẩy thai nhi ra ngoài tử cung nhằm mục đích đình chỉ sự phát triển của thai kỳ. Phá thai bằng thuốc là phương pháp phá thai an toàn nhất hiện nay, có độ an toàn lên đến 95% do không can thiệp bất cứ kĩ thuật ngoại khoa nào vào buồng tử cung nên sẽ hạn chế tối đa các tổn thương, đau đớn và viêm nhiễm ở tử cung cũng như các bộ phận sinh sản khác.

Phương pháp này chỉ được thực hiện đối với thai nhi trong độ tuổi từ 5 – 7 tuần khi thai nhi đã vào tử cung, tính từ ngày đầu tiên của kỳ kinh cuối cùng.

So với phá thai ngoại khoa cần dùng đến các kỹ thuật y tế và thiết bị dụng cụ phức tạp như gây mê, nạo hút thì sử dụng thuốc phá thai khẩn cấp của Nhật được xem như một cách đơn giản hơn. Chỉ với một liều thuốc được thực hiện dưới sự chỉ định kê đơn và hướng dẫn của bác sĩ, người mang thai sẽ có hiện tượng giống như sảy thai ra máu và chấm dứt quá trình mang thai.

Tuy nhiên, sử dụng thuốc phá thai nếu không đúng cách sẽ gây nên nhiều biến chứng. Do đó, các chị em khi có ý định phá thai thì không được tự ý mua thuốc về nhà sử dụng mà phải tiến hành dưới sự giám sát của các bác sĩ có chuyên môn.

Quy trình phá thai bằng thuốc:

Nên hút thai hay uống thuốc phá thai

Sau khi thăm khám đủ điều kiện, người bệnh được chỉ định uống 1 viên thuốc đầu tiên và theo dõi, thuốc sẽ có tác dụng làm ngừng sự phát triển của thai. Sau đó, thai phụ sẽ thấy cơ thể có hiện tượng chảy máu từ âm đạo.

  • Sau 2 ngày thì người bệnh sẽ tiếp tục uống viên thuốc thứ 2, viên thuốc này có tác dụng co bóp tử cung, đẩy bào thai ra ngoài.
  • Sau khi uống viên thuốc phá thai thứ hai, thai phụ cần để ý theo dõi nhịp tim, huyết áp mỗi 30 phút một lần trong vòng 3 tiếng.
  • Sau khi tiến hành phá thai xong, khoảng 2 tuần thai phụ cần đến tái khám để kiểm tra quá trình phá thai bằng thuốc đã thành công hay chưa.

Để phá thai bằng thuốc an toàn điều quan trọng nhất là chọn cơ sở uy tín!

Tranhthainhatban.com là một trong những địa chi uy tín hàng đầu, ban thuoc pha thai tai Hokkaido Nhat Ban. Chúng tôi chuyên cung cấp liệu trình phá thai chất lượng gồm thuốc phá thai và các loại thuốc hỗ trợ khác. Giúp việc phá thai an toàn, thành công mà không gặp phải bất kỳ biến chứng nguy hiểm nào. Trong suốt quá trình phá thai bằng thuốc các chị em luôn được chuyên gia theo dõi, chỉ dẫn để đảm bảo sức khỏe và phá thai thành công. Vui lòng liên hệ hotline/zalo +84 0359 171 900 để được tư vấn cụ thể chi tiết !

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop