Các cách tránh thai của người Nhật

Đối với các cặp vợ chồng đang sinh sống và lên kế hoạch trong việc sinh con tại đất nước Nhật Bản. Thì việc áp dụng những cách tránh thai của người nhật là vô cùng cần thiết. Tuy nhiên chọn biện pháp phù hợp với từng người không phải là dễ. Để chọn được biện pháp phù hợp, các mẹ cần có kiến thức đầy đủ về từng phương pháp tránh thai. Đi khám sức khỏe sinh sản và tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên khoa.

Hiện nay các biện pháp tránh thai đang được áp dụng bao gồm: Thuốc tránh thai hàng ngày, thuốc tránh thai khẩn cấp, bao cao su,… Tuy nhiên không có phương pháp nào hiệu quả nhất, mà chỉ có phương pháp tránh thai phù hợp nhất. Mỗi cách tránh thai có những ưu nhược điểm riêng, phù hợp vào mỗi người.

Phòng tránh thai làm cho cuộc sống gia đình chất lượng hơn, tốt hơn. Tránh thai giúp mỗi gia đình có 2 con, không sinh đẻ nhiều. Từ đó, gia đình có thêm điều kiện để chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ tốt hơn. Dưới đây là một số biện pháp tránh thai hiệu quả mà lại an toàn dành cho chị em.

Thuốc tránh thai hàng ngày của người Nhật

Các cách tránh thai của người Nhật

thuốc tránh thai nhật tricular hộp 28 viên của hãng dược phẩm nổi tiếng BAYER. Tricular có công dụng hiệu quả và an toàn được chị em Nhật Bản ưa chuộng. So với loại của bên Việt Nam mình thì đúng là đắt sắt ra miếng. Không tác dụng phụ, hiệu quả 98%. Và đặc biệt nhé, thuốc còn giúp cân bằng nội tiết tố của chị em ở mức luôn ổn định.

Tuy nhiên, thuốc tránh thai hàng ngày cũng có những nhược điểm. Như phải dùng hàng ngày vào 1 giờ nhất định để đạt hiệu quả. Ngoài ra, dù sử dụng biện pháp phòng tránh thai nào. Các bạn nữ cũng nên tự biết cách bảo vệ bản thân và bảo vệ cho đối phương nhé. Các bạn nên chủ động đi khám phụ khoa ít nhất 6 tháng 1 lần để biết được sức khỏe của mình.

Tìm mua loại thuốc này khá khó vì cơ bản là Nhật họ thưởng sản xuất ở mức vừa đủ cho dân họ dùng. Do đó để có thể mua được thuốc tránh thai nhật bản tricular an toàn và chính hãng. Hãy vào trang web tranhthainhatban.com, chúng tôi chuyên cung cấp các loại thuốc chính hãng tại Nhật Bản.

Thuốc tránh thai khẩn cấp

Các cách tránh thai của người Nhật

các loại thuốc tránh thai khẩn cấp của nhật có ưu điểm là chứa progestine liều cao. Có tác dụng ngăn cản hoặc làm chậm quá trình rụng trứng, có thể ngăn chặn việc làm tổ của trứng. Làm biến đổi lớp nội mạc tử cung và có khả năng ngăn ngừa sự thụ thai.

Thuốc tránh thai khẩn cấp sẽ không sử dụng thường xuyên như thuốc tránh thai hàng ngày. Dùng nhiều sẽ càng giảm hiệu quả, vì thế loại thuốc này chỉ được uống không quá 2 viên 1 tháng. Phải uống càng gần thời điểm quan hệ thì mới hiệu quả càng cao. Thường gây tác dụng phụ như buồn nôn, chóng mặt, rong huyết, kinh nguyệt bất thường. Nhưng thực ra không có hại vì nó ra khỏi cơ thể rất nhanh. Cũng như thuốc tránh thai hàng ngày không ngăn được bệnh lây truyền qua tính dục.

 

Zalo: 0359 171 900

Facebook: tranhthainhatban

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop