Phá Thai Bằng Thuốc Tại Nhật Bản

nay, trên thế giới có nhiều hình thức phá thai. Trong đó phá thai bằng thuốc tại nhật bản được rất nhiều người tin dùng. Do đó, rất nhiều người thắc mắc thuốc phá thai tại nhật có tốt không là vậy. Vậy sử dụng thuốc phá thai an toàn như thế nào?

Các chuyên gia đều đánh giá cao về sự an toàn của thuốc phá thai Nhật. Tuy nhiên, nếu không dùng đúng quy trình, đúng cách. Thì gặp phải những rủi ra như băng huyết, sót nhau,… Do đó, để sử dụng thuốc phá thai an toàn, cần lưu ý:

– Kiểm tra sức khỏe trước khi sử dụng thuốc phá thai.

Thuốc phá thai an toàn và có hiệu quả khi thai được 7 tuần tuổi. Do đó, xác định độ tuổi thai nhi trước khi dùng thuốc rất quan trọng.

Phá Thai Bằng Thuốc Tại Nhật Bản

Kiểm tra tình trạng thai phụ xem có mắc các bệnh lý phụ khoa hay tim, gan hô hấp,… không.

Kiểm tra vùng xương chậu và phần phụ để đảm bảo loại bỏ thai an toàn và tránh các biến chứng.

– Uống thuốc phá thai an toàn: Khi thai phụ đảm bảo các yếu tố trên thì sẽ được bác sĩ chỉ định dùng 2 loại thuốc sau:

Viên thuốc thứ nhất: Uống ngay tại cơ sở y tế nhằm làm ngưng sự phát triển của thai nhi. Sau khi uống, thai phụ sẽ thấy bình thường hoặc chảy máu âm đạo. Bác sĩ sẽ theo dõi thai phụ sau 30 phút, thấy bình thường sẽ cho về nhà.

Viên uống thứ 2: Uống viên thuốc thứ nhất xong khoảng 48 giờ. Thai phụ sẽ được uống viên thứ 2 để tử cung co bóp, bóc tách và đẩy thai ra ngoài như quá trình sẩy thai tự nhiên. Thai phụ sẽ thấy đau bụng dưới, ra máu cục trong khoảng 7-10 ngày.

Những lưu ý sau khi phá thai bằng thuốc tại Nhật

Phá Thai Bằng Thuốc Tại Nhật Bản

Uống thuốc xong bạn nên nghỉ ngơi theo hướng dẫn của bác sĩ. Thay băng vệ sinh đều đặn để tránh viêm nhiễm. Không cần kiêng khem mà nên bổ sung dinh dưỡng. Quan sát có hiện tượng lạ, đau dữ dội, băng huyết,… Cần đến ngay các địa điểm phá thai ở nhật bản để điều trị kịp thời.

Sau 2 tuần tái khám để kiểm tra bào thai đã ra ngoài hết chưa. Nếu còn sót thai, lưu thai, bác sĩ sẽ nạo, hút,… để đưa bào thai ra ngoài.

Phá thai không được khuyến khích nên nếu chưa muốn có thai, bạn nên lựa chọn biện pháp tránh thai an toàn. Phá thai có thể ảnh hưởng tâm lý và cuộc sống gia đình sau này.

Không được tự ý phá thai bằng thuốc tại nhà mà phải được thực hiện tại cơ sở y tế có bác sĩ chuyên khoa. Nhằm tránh những biến chứng về sau.

 

Zalo: 0359 171 900

Facebook: tranhthainhatban

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop