Các hình thức nạo phá thai

Hiện nay, có các hình thức nạo phá thai sau: dùng thuốc và thủ thuật. Nếu mang thai dưới 10 tuần, người phụ nữ có thể được chỉ định dùng thuốc để phá thai. Tuy nhiên, nếu mang thai trên 10 tuần, thì nên sử dụng các thủ thuật để lấy thai ra. Và cho dù bạn nạo phá thai ở nhật bản bằng thủ thuật hay dùng thuốc. Thì việc chăm sóc bản thân sau nạo phá thai đều rất quan trọng.

các hình thức nạo phá thai

Nạo phá thai được tiến hành tại cơ sở y tế được cấp phép. Và bởi bác sĩ có chứng chỉ được coi là tương đối an toàn và có ít biến chứng. Tuy nhiên, rất nhiều phụ nữ vẫn gặp phải một số biến chứng sau nạo phá thai. Do họ đã tìm đến các cơ sở phá thai chui ở nhật không an toàn và càng không uy tín. Rất nhiều phụ nữ bị ra máu âm đạo sau khi nạo phá thai. Một vài ngày đến vài tuần sau khi nạo phá thai, sẽ có hiện tượng ra máu âm đạo từ nhẹ đến nặng. Việc xuất hiện cục máu đông nhỏ cùng với ra máu âm đạo cũng là điều bình thường. Tuy nhiên, nếu kích thước cục máu đông lớn và thời gian ra cục máu đông trên 2 giờ là điều bất thường.

Các hình thức nạo phá thai

Mặc dù có 2 hình thức nạo phá thai là dùng thuốc và thủ thuật. Nhưng cách phá thai ở nhật bản phổ biến nhất là dùng thuốc. Bởi phá thai bằng thuốc có ưu điểm hơn nạo, hút thai là đơn giản, nhanh chóng, kín đáo. Không can thiệp trực tiếp vào cổ tử cung bằng thủ thuật nên được nhiều bạn trẻ lựa chọn.

các hình thức nạo phá thai

Tuy nhiên, dù là phương pháp phá thai nào cũng cần được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa. Các chị em không nên tự ý dùng thuốc mà không có sự chỉ dẫn của bác sĩ. Vì trong quá trình sử dụng vẫn có thể xảy ra những tai biến nguy hiểm. Như: ra máu kéo dài, đau bụng, choáng, sót rau, sót thai…. Thậm chí có thể để lại hậu quả đau lòng như bị vô sinh. Do đó trước khi quyết định dùng thuốc phá thai. Các chị em cần tìm hiểu kỹ các cơ sở uy tín ở nhật có bán thuốc phá thai không nhé.

 

Zalo: 0359 171 900

Facebook: tranhthainhatban

 

 

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop