Các loại thuốc tránh thai

Tránh thai Nhật Bản là shop chuyên bán các sản phẩm liên quan đến tình dục. Trong đó có cả các loại thuốc tránh thai khẩn cấp của nhật. Những năm gần đây, chúng tôi đã trở thành địa chỉ bán thuốc uy tín. Không chỉ ở các tỉnh phía bắc mà còn lan rộng ra toàn quốc.

Thuốc tránh thai có nhiều loại. Thuốc uống, thuốc tiêm, cấy dưới da, viên thuốc tránh thai khẩn cấp. Thành phần của thuốc là các hoóc môn sinh dục nữ oestrogen và progesteron. Chính vì không có tác dụng phụ và an toàn cho sức khỏe nên được nhiều chị em ưa chuộng.

Các loại thuốc tránh thai

Tuy nhiên, các thuốc tránh thai đều có chống chỉ định với một số loại bệnh. Các bệnh tim mạch, rối loạn đông máu, gan mật, nội tiết, các khối u sinh dục. Hơn nữa việc thuốc tránh thai khẩn cấp của nhật mua ở đâu không phải ai cũng biết. Vì vậy bạn nên đi khám phụ khoa để được tư vấn trước khi dùng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách nhanh và khoa học nhất.

Các loại thuốc tránh thai Nhật Bản

thuốc tránh thai nhật tricular là loại thuốc tránh thai an toàn và hiệu quả cao lên đến 98%. Được ưa chuộng nhất tại Nhật Bản. Viên thuốc tránh thai nhật bản tricular hằng ngày không gây rối loạn nội tiết tố nữ. Hoặc ảnh hưởng đến chức năng sinh sản sau này, yên tâm khi sử dụng. Nếu muốn có con trở lại, bạn chỉ cần ngưng uống sau 1 liệu trình. Sản phẩm hàng ngày giúp phòng tránh thai ở phụ nữ đã được ưa chuộng trên thị trường.

Các loại thuốc tránh thai

Hơn nữa việc chọn biện pháp tránh thai nào cho phù hợp có lẽ là băn khoăn của rất nhiều người. Bởi việc lựa chọn cho mình một biện pháp tránh thai phù hợp là rất quan trọng. Tuy nhiên chọn được cách tránh thai của người nhật phù hợp không phải là dễ. Do đó bạn cần có một kiến thức đầy đủ trước khi sử dụng thuốc tránh thai các chị em nhé.

 

Zalo: 0359 171 900

Facebook: tranhthainhatban

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop