Cách nạo phá thai an toàn và hiệu quả

Nạo phá thai là một trong những hệ lụy của tình trạng mang thai ngoài ý muốn. Hiện nay việc nạo phá thai đang ngày càng trở nên phổ biến với độ tuổi ngày càng trẻ hóa. Nhật Bản là một trong những nước có tỉ lệ nạo phá thai cao. Cách nạo phá thai an toàn còn tùy thuộc vào tuổi thai cũng như tình hình sức khỏe của bà bầu. Vậy trường hợp nào thì có thể nạo phá thai. Và cách phá thai ở nhật bản như thế nào đang được nhiều chị em thắc mắc. Để hiểu hơn về vấn đề này, bạn đọc có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Trước khi tiến hành nạo phá thai. Chị em cần phải tiến hành kiểm tra xét nghiệm tình hình sức khỏe. Để chắc chắn rằng bản thân đủ điều kiện để nạo phá thai. Hiện nay có rất nhiều phương pháp phá thai khác nhau, ở mỗi phương pháp lại có sự chống chỉ định với một vài đối tượng. Trường hợp chị em mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa và các bệnh về máu như tình trạng máu khó đông thì cần đặc biệt lưu ý hơn. Để đảm bảo an toàn tính mạng chị em nên báo trước với bác sĩ về tiền sử bệnh của mình để bác sĩ có phương án giải quyết tốt nhất.

cách nạo phá thai an toàn

Cách nạo phá thai an toàn

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng nạo phá thai ở nhật bản. Trong đó trước hết xuất phát chính từ giới trẻ. Giới trẻ hoặc thiếu kiến thức, hoặc không làm chủ được mình. Hoặc thích cuộc sống hưởng thụ, buông thả, không tôn trọng chuẩn mực đạo đức của cộng đồng. Và có vô vàn các lý do được các bạn trẻ đưa ra để ngụy biện cho hành động của mình.

Về phía gia đình, với sự phát triển của nền kinh tế. Cha mẹ mải mê theo công việc nên ít có thời gian để chăm sóc con cái. Nhiều gia đình phó mặc con cho nhà trường và xã hội. Đến khi phát hiện con mình có thai thì đã muộn. Cha mẹ cũng ngại chia sẻ kiến thức giới tính cho con cái. Chưa trở thành người đồng hành để chia sẻ. Chính điều đó đã khiến giới trẻ không dám nói ra chuyện có thai ngoài ý muốn. Và điều hiển nhiên là chúng tìm đến những cơ sở phá thai chui. Vừa không bị soi mói, chi phí lại rẻ hơn các cơ sở phá thai thông thường.

Hậu quả của việc phá thai chui

cách nạo phá thai an toàn

Việc phá thai chui tại nhật để lại hậu quả không những cho sức khỏe, tâm lý. Mà còn ảnh hưởng cả về tương lai và chất lượng giống nòi. Nạo phá thai rất dễ dẫn đến hậu quả nguy hiểm cho các chị em phụ nữ, nhất là giới trẻ. Như: vô sinh do tắc dính vòi tử cung, tắc vòi trứng… Và rất nhiều bạn trẻ, sau khi nạo phá thai đã vĩnh viễn không bao giờ được làm mẹ nữa.

Mặt khác, việc nạo phá thai làm cho tâm trí của người mẹ không những bị ám ảnh. Mà còn sợ hãi, trầm cảm, hoang mang. Nạo phá thai vừa làm tổn thương rất lớn cho người phụ nữ sau khi lập gia đình. Vừa làm cho họ luôn cảm thấy mặc cảm do những vết thương mà mình đã gây ra.

 

Zalo: 0359-171-900

Facebook: tranhthainhatban

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop