Cách phá thai sớm an toàn nhất bạn nên biết

Cách phá thai sớm an toàn hiện nay được rất nhiều sản phụ quan tâm. Bởi việc chọn được cho minh đúng phương pháp phá thai là điều rất cần thiết. Không nhưng thế việc bỏ thai an toàn còn giúp đảm bảo việc mang thai sau này. Vậy nên hãy cùng đi vào bài viết sau đây của Tranhthainhatban.com để có thông tin về vấn đề này.

Phá thai là gì ?

Phá thai là biện pháp chấm dứt nhanh tình trạng thai nghén ở bà bầu trước khi tới giai đoạn sinh nở.

Thông thường, bỏ thai an toàn được áp dụng đối với những chị em bạn gái mang thai ngoài ý muốn hoặc thai nhi bị dị tật bẩm sinh. Mốt số trường hợp do người mẹ không đủ điều kiện về mặt sức khỏe, kinh tế để sinh con cũng như nuôi con, chăm sóc cho con sau này.

Dù biết rằng, phá thai là một không được khuyến khích nhưng vì hoàn cảnh hoặc vì một vài lí do nên việc bỏ thai xảy ra ngày càng nhiều đặc biệt là ở những người đang trong độ tuổi vị thành niên. Vì vậy việc trang bị đầy đủ thông tin về cách phòng tránh cũng như cách phá thai sớm an toàn nếu không thể tiếp tục giữ thai là điều rất cần thiết.

Cách phá thai sớm an toàn nhất

Hiện nay cách phá thai sớm an toàn nhất đó chính là phương pháp phá thai bằng thuốc.

Phá thai bằng thuốc là phương pháp sử dụng dược lực của thuốc có tác dụng chấm dứt thai kỳ phát triển trong buồng tử cung. Thuốc sẽ làm bong tróc bào thai và khiến tử cung co bóp đẩy bào thai ra ngoài giống hiện tượng sảy thai tự nhiên.

Phương pháp này được nhiều chuyên gia đánh giá là an toàn tỷ lệ thành công cao, tuy nhiên không phải thai phụ nào cũng phù hợp với phương pháp này. Phá thai bằng thuốc được bác sĩ chỉ định khi thỏa mãn tất cả các điều kiện dưới đây:

  • Thai dưới 7 tuần tuổi (tính từ ngày đầu tiên của kỳ kinh cuối cùng).
  • Thai đã nằm bên trong tử cung của người phụ nữ.
  • Thai phụ có tình trạng sức khỏe ổn định, không mắc các bệnh lý như: hen suyễn, tim mạch, rối loạn đông máu, tiểu đường, gan, thận, huyết áp…
  • Thai phụ không bị dị ứng với các thành phần của thuốc phá thai.

Theo khuyến cáo của bác sĩ chuyên khoa phụ sản thuốc phá thai chỉ nên được sử dụng khi được chỉ định và giám sát của bác sĩ chuyên khoa phụ sản. Trường hợp nữ giới tự ý mua thuốc về uống tại nhà sẽ tiềm ẩn những biến chứng nguy hiểm như: băng huyết, viêm nhiễm phụ khoa, thai dị tật, thai chết lưu, sót nhau, sót thai, thậm chí là vô sinh – hiếm muộn.

Cách phá thai sớm

Cách phá thai sớm an toàn

Quy trình phá thai bằng thuốc như sau:

  • Thai phụ sẽ được thăm khám và tiến hành làm các xét nghiệm cần thiết để xem có đủ điều kiện phá thai bằng thuốc.
  • Sau khi thăm khám đủ điều kiện, thai phụ sẽ được chỉ định uống viên thuốc thứ nhất dưới sự theo dõi trực tiếp của bác sĩ phụ khoa. Thuốc có tác dụng làm ngưng sự phát triển của thai nhi, khiến túi thai bong ra khỏi thành tử cung của thai phụ. Sau khi sử dụng viên thứ nhất nếu không có điều bất thường nào diễn ra, thai phụ có thể về nhà nghỉ ngơi.
  • Sau khoảng chừng 2 ngày, thai phụ sẽ phải quay lại cơ sở y tế để bác sĩ thăm khám và tiếp tục sử dụng viên thứ 2. Viên thuốc thứ 2 có tác dụng đẩy thai nhi ra ngoài. Lúc này các bạn sẽ thấy đau bụng bởi tử cung đang bị co bóp để đẩy thai nhi ra ngoài. Được theo dõi nghiêm ngặt trong gần 4 giờ và cứ gần 30 phút bác sĩ phụ khoa sẽ đo huyết áp cùng mạch, tình trạng khả năng của chị em. Nếu đáp ứng tốt đối với thuốc, thai phụ có thể ra về. Thông thường trong vòng 30 phút đến 4 giờ sau khi uống Misoprostol, người bệnh sẽ đau bụng, ra máu nhiều và ra máu cục khi thai được tống ra ngoài. Phần lớn phụ nữ ra máu như hành kinh trong vòng 10 ngày kể từ khi uống thuốc, tuy nhiên một số ít phụ nữ có thể ra máu nhẹ kéo dài gần 1 tháng.
  • Sau khoảng 2 tuần thai phụ quay trở lại cơ sở y tế để thăm khám xem phá thai bằng thuốc đã thành công hay chưa.

Trên đây là những chia sẻ của Tranhthainhatban.com về vấn đề cách phá thai sớm an toàn. Các chị em nếu cần tư vấn chi tiết phá thai bằng thuốc an toàn vui lòng liên hệ hotline/zalo +84 0359 171 900 !

>> Xem thêm https://tranhthainhatban.com/dat-mua-thuoc-pha-thai-online

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop