Cách phá thai tại Nhật Bản

Nói đến thời điểm phá thai. Rất nhiều thai phụ cho rằng việc phát hiện và phá thai càng sớm sẽ càng tốt và an toàn. Tuy nhiên, thực chất của vấn đề hoàn toàn không phải như vậy. Việc lựa chọn thời điểm bỏ thai dù sớm hay muộn đều phải dựa trên những căn cứ khoa học. Và làm theo các chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa. Vậy cách phá thai tại nhật bản như thế nào. Hãy cùng tìm hiểu về vấn đề này qua bài chia sẻ dưới đây của chúng tôi nhé.

cách phá thai ở nhật bản những tuần đầu, thai nhi chưa có hình hài cụ thể. Nên chưa có mối liên hệ chặt chẽ với cơ thể của mẹ. Cho nên, nếu chị em mang thai ngoài ý muốn không thể giữ lại em bé. Thì thời điểm thai 4 tuần tuổi có thể thực hiện phá thai. Và đây cũng là thời điểm thực hiện an toàn nhất. Bởi với tuổi thai càng nhỏ càng dễ làm hơn. Nếu để thai lớn đến 23 tuần thì việc áp dụng phương pháp bằng cách nào cũng không an toàn. Thậm chí còn gây nguy hiểm và biến chứng khó lường.

cách phá thai tại nhật bản

Cách phá thai tại Nhật Bản

Cách phá thai an toàn và không gây biến chứng là điều mà rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Dưới đây là một số cách phá thai an toàn, chị em có thể tìm hiểu và tham khảo.

Phương pháp phá thai bằng thuốc

Phá thai bằng thuốc là cách phá thai đình chỉ thai nghén khi thai nhi ở thời điểm 4-7 tuần tuổi. Điều kiện để áp dụng phương pháp phá thai bằng thuốc là thai nhi đã nằm trong tử cung. Thai phụ có sức khỏe ổn định, không gặp trở ngại về tâm lý, sức khỏe. Hay các bệnh lý như tim mạch, huyết áp. Vậy nên các chị em cần tìm hiểu kỹ. ở nhật có bán thuốc phá thai không và cách sử dụng sao cho an toàn nhé.

Cách phá thai ở những tuần đầu bằng thuốc được xem là phương pháp an toàn, đơn giản và dễ thực hiện. Không gây đau đớn cho thai phụ, không ảnh hưởng đến buồng trứng. Và hạn chế được tối đa các biến chứng phát sinh như nhiễm trùng, sót nhau, tổn thương tử cung, vô sinh…

cách phá thai tại nhật bản

Phương pháp phá thai bằng nạo, hút

Nếu sau khi kiểm tra, thai phụ không đáp ứng điều kiện để phá thai bằng thuốc. Thì bác sĩ sẽ chỉ định cho bạn cách phá thai an toàn khác đó là cách nạo phá thai ở nhật bản. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị y tế đã khử trùng. Sau đó đưa vào buồng tử cung và nạo, hút thai ra ngoài.

Nếu chị em mang thai 8 tuần. Thì bác sĩ sẽ dùng dụng cụ hút thai bằng bơm điện hoặc bơm tay 2 van. Nếu chị em mang thai 4 tuần thì bác sĩ chỉ cần dùng dụng cụ hút thai bằng bơm tay 1 van.

Phá thai ít nhiều cũng sẽ có những ảnh hưởng đến tâm lý và sức khỏe của thai phụ. Sau khi phá thai, chị em sẽ có những triệu chứng như đau bụng, ra máu, cơ thể mệt mỏi…Các chị em cần cân nhắc trước khi thực hiện. Đặc biệt không nên vì tiết kiệm chi phí mà đến các phòng khám phá thai chui ở nhật chị em nhé.

 

Zalo: 0359 171 900

Facebook: tranhthainhatban

 

 

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop