Cách sử dụng thuốc phá thai an toàn

Với những du học sinh hoặc các bạn trẻ đang học tập và sinh sống tại đất nước Nhật Bản. Việc mang thai sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tương lai của các chị em. Với những người mang thai ngoài ý muốn. Không có điều kiện để chăm sóc bé sau khi chào đời. Vì thế họ quyết định sử dụng thuốc phá thai. Đây là biện pháp khá an toàn và hiệu quả. Được coi là phương pháp nạo phá thai ở nhật bản gần với sảy thai tự nhiên nhất. Vậy bạn cần lưu ý những điều gì khi sử dụng phương pháp này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Phương pháp phá thai bằng thuốc

Để thực hiện an toàn và hiệu quả nhất. Chúng ta cần hiểu rõ bản chất của phương pháp phá thai bằng thuốc. Người ta thường gọi đây là phương pháp gây sảy thai tự nhiên mà không cần phẫu thuật. Cụ thể, thuốc phá thai có tác dụng chính là khiến thai không phát triển nữa. Thay vào đó dạ con của người mẹ được kích thích và bắt đầu co bóp liên tục. Quá trình này diễn ra khiến phôi thai không thể dính vào tử cung và ra khỏi tử cung.

Trên thực tế, không phải ai cũng có thể thực hiện phương pháp này. Để đạt hiệu quả cao nhất, thai có độ tuổi từ 5 – 7 tuần. Đặc biệt, sử dụng thuốc phá thai dưới 7 tuần chỉ áp dụng cho thai nằm bên trong tử cung. Vì vậy trước khi thực hiện bạn phải kiểm tra tình trạng thai. Bên cạnh đó, người mẹ cũng phải đảm bảo có sức khỏe ổn định. Không mắc bệnh liên quan đến tim, huyết áp. Không dị ứng thuốc, không rối loạn đông máu, chưa có tiền sử đẻ mổ.

Có thể nói, phương pháp phá thai bằng thuốc tương đối an toàn và cho hiệu quả cao. Sau khi thực hiện người phụ nữ sẽ không cần nằm viện. Quan trọng hơn chúng không làm ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của phụ nữ.

Những lưu ý khi sử dụng thuốc phá thai

Đầu tiên trước khi phá thai. Chị em nên đi kiểm tra sức khỏe của bản thân và của em bé. Các bác sĩ có thể siêu âm hoặc xét nghiệm để biết được độ tuổi của thai và vị trí thai. Nếu như thai dưới 7 tuần tuổi. Và đã nằm trong tử cung của người phụ nữ. Thì mới đủ điều kiện để sử dụng thuốc phá thai.

Sau khi phá thai khoảng 2 tuần. Chị em nên đến các cơ sở y tế để tái khám. Kiểm tra xem sức khỏe của mình có ổn định hay không, thai đã ra ngoài hay chưa? Đặc biệt trong thời gian này, bạn cần phải hạn chế vận động mạnh tránh ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tuy nhiên, nếu như bạn không có vốn tiếng Nhật cao. Rất khó để bạn hiểu những gì bác sĩ nói. Bạn có thể đặt mua thuốc phá thai mifepristone và misoprostol. Nhưng cần tuân thủ theo đúng hướng dẫn sử dụng của thuốc và hướng dẫn từ chuyên gia bán. Để đạt được kết quả tốt nhất.

Zalo: 0359 171 900

Facebook: tranhthainhatban

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop