[Chia sẻ] Cách phá thai 9 tuần an toàn, hiệu quả nhất

Nhiều chị em muốn bỏ thai ngoài ý muốn nên thắc mắc cách phá thai 9 tuần. Các chị em hãy theo dõi nội dung được chia sẻ trong bài viết sau đây của Tranhthainhatban.com để có thông tin.

Thai 9 tuần có phá được không ?

Thai 9 tuần tuổi vẫn là một tế bào nhỏ với kích thước khoảng 2,3 cm và trông nhỏ như trái nho với trọng lượng tầm 2g.

Lúc này, giữa thai và người mẹ đã hình thành những liên kết nhất định. Đây cũng là thời điểm thai đã làm tổ và cư ngụ tại tử cung người phụ nữ.

Thông qua các phương pháp siêu âm, người mẹ có thể cảm nhận được nhịp đập và sự phát triển của thai. Các bộ phận sẽ dần hoàn thiện và phát triển đúng vị trí trong những tuần tiếp theo.

Thai 9 tuần là thời điểm có thể đình chỉ thai an toàn.

Cách phá thai 9 tuần an toàn, hiệu quả

Về vấn đề cách phá thai 9 tuần thì hiện nay, phá thai bằng thuốc là một trong những phương pháp phá thai an toàn nhất và có chi phí thấp nhất. Thai 9 tuần hoàn toàn có thể phá bằng thuốc. Tuy nhiên do thai 9 tuần đã khá lớn nên để phá được bằng thuốc thì cần phải sử dụng liều lượng thuốc cao hơn so với thông thường.

Ngoài ra, thai phụ cũng phải thỏa mãn các điều kiện sau đây sẽ đảm bảo an toàn khi phá thai bằng thuốc:

  • Thai đã vào tử cung: thuốc chỉ có tác động lên tử cung nên chỉ phát huy công dụng khi thai đã nằm yên ổn trong tử cung.
  • Thai phụ không bị bệnh mãn tính liên quan tim mạch, gan, thận, máu khó đông và các bệnh phụ khoa.
  • Thai phụ không bị viêm nhiễm cấp tính đường sinh dục, không bị dị ứng với thành phần của thuốc phá thai.

Cách phá thai 9 tuần

Cách phá thai 9 tuần an toàn, hiệu quả

Quy trình phá thai 9 tuần bằng thuốc như sau:

  • Thai phụ sẽ được thăm khám và tiến hành làm các xét nghiệm cần thiết để xem có đủ điều kiện phá thai bằng thuốc không.
  • Sau khi thăm khám nếu đủ điều kiện thai phụ sẽ được chỉ định uống viên thuốc thứ nhất dưới sự theo dõi trực tiếp của bác sĩ phụ khoa. Thuốc có tác dụng làm ngưng sự phát triển của thai nhi, khiến túi thai bong ra khỏi thành tử cung của thai phụ. Sau khi sử dụng viên thứ nhất nếu không có điều bất thường nào diễn ra, thai phụ có thể về nhà nghỉ ngơi.
  • Sau khoảng chừng 2 ngày, thai phụ sẽ phải quay lại cơ sở y tế để bác sĩ thăm khám và tiếp tục sử dụng viên thứ 2. Viên thuốc thứ 2 có tác dụng đẩy thai nhi ra ngoài. Lúc này các bạn sẽ thấy đau bụng bởi tử cung đang bị co bóp để đẩy thai nhi ra ngoài.
  • Được theo dõi nghiêm ngặt trong gần 4 giờ và cứ gần 30 phút bác sĩ phụ khoa sẽ đo huyết áp cùng mạch, tình trạng khả năng của chị em. Nếu đáp ứng tốt đối với thuốc, thai phụ có thể ra về.
  • Thông thường trong vòng 30 phút đến 4 giờ sau khi uống Misoprostol, người bệnh sẽ đau bụng, ra máu nhiều và ra máu cục khi thai được tống ra ngoài. Phần lớn phụ nữ ra máu như hành kinh trong vòng 10 ngày kể từ khi uống thuốc, tuy nhiên một số ít phụ nữ có thể ra máu nhẹ kéo dài gần 1 tháng.
  • Sau khoảng 2 tuần, thai phụ quay trở lại cơ sở tái khám để xem phá thai bằng thuốc thành công chưa.

Hiện nay, Tranhthainhatban.com là một trong những địa chỉ phá thai bằng thuốc uy tín hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi chuyên cung cấp liệu trình thuốc phá thai chất lượng, trong đó có cả biệt dược giúp hạn chế tổn thương tử cung khi phá thai bằng thuốc từ đó đảm bảo khả năng sinh sản sau này. Nếu các chị em cần tư vấn phá thai bằng thuốc an toàn, vui lòng liên hệ hotline/zalo +84 0359 171 900 !

Trên đây là những chia sẻ của Tranhthainhatban.com về vấn đề cách phá thai 9 tuần an toàn, hiệu quả nhất. Hy vọng các chị em đã có được những thông tin hữu ích cho mình.

>> Xem thêm Ban thuoc pha thai tai Nhat

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop