Sự ra đời của thuốc tránh thai Nhật Bản

Các biện pháp tránh thai có tác dụng nhằm ngăn chặn sự thụ tinh và quá trình làm tổ. Nó có thể là một hàng rào cơ học hoặc hóa học ngăn cản sự thành lập giao tử. Hoặc ngăn chặn sự làm tổ của trứng. cách tránh thai của người nhật ngoài kế hoạch và giãn khoảng cách sinh. Có tác động sâu sắc đến việc bảo vệ sức khoẻ, giảm tỷ lệ mắc bệnh và tử vong bà mẹ, trẻ em. Tuy nhiên tránh thai bằng phương pháp nào thì không phải chị em nào cũng biết. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sự ra đời của thuốc tránh thai và công dụng của nó nhé.

Sự ra đời của thuốc tránh thai

Xuất hiện trên thị trường gần 50 năm qua. Thuốc tránh thai là một trong những loại thuốc thông dụng và hiệu quả nhất trong phòng tránh thai. Thuốc tránh thai được tạo ra trong những năm 60 của thế kỷ XX. Với 2 chức năng kiểm soát kỳ kinh và ngừa thai. Mỗi viên thuốc nhỏ đều có chứa lượng progesterone và estrogen. Cùng có tác dụng ngăn ngừa sự rụng trứng. Thuốc tránh thai cũng ngăn cản sự làm tổ của trứng đã thụ tinh.

Thuốc tránh thai ở Nhật Bản có tốt không?

thuốc tránh thai nhật tricular được nghiên cứu và điều chế. Bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm của Bayer. Công thức độc đáo giúp ngừa thai nhưng vẫn đảm bảo an toàn. Ngoài ra, thuốc còn giúp cân bằng nội tiết. Hoàn toàn không có tác dụng phụ như chóng mặt, buồn nôn, hay tăng cân, … Nếu muốn có con trở lại, bạn chỉ cần ngưng uống sau 1 liệu trình.

Sản phẩm hàng ngày giúp phòng tránh thai ở phụ nữ đã được ưa chuộng trên thị trường. Hướng dẫn sử dụng:

– Trên vỉ thuốc tránh thai Nhật Bản có đánh số thứ tự ngày uống. Bạn cần tuân thủ đúng như khuyến cáo của nhà sản xuất.

– Uống viên đầu tiên vào ngày bắt đầu của chu kỳ kinh.

– Mỗi ngày uống 1 viên, vào khung giờ cố định, trước khi ngủ.

– Kết thúc viên thứ 28, thì tiếp tục vỉ tiếp theo dù đã đến hay chưa đến chu kỳ kinh.

– Trường hợp quên uống thuốc tránh thai nhật bản tricular, hôm sau uống bù ngay lúc nhớ. Và tiếp tục uống viên mới của ngày hôm đó.

Zalo: 0359 171 900

Facebook: tranhthainhatban

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop