Có thai 2 tháng có bỏ được không ? Bỏ bằng cách nào ?

Có thai 2 tháng có bỏ được không ? Bỏ bằng cách nào ? dường như là vấn đề quan tâm của rất nhiều chị em khi không may mang thai ngoài ý muốn hay thai bị dị tật. Hãy cùng Tranhthainhatban.com tham khảo những thông tin chia sẻ ngay trong bài viết dưới đây.

Có thai 2 tháng có bỏ được không ?

Thai nhi 2 tháng tuổi, tương đương mang thai được 8 tuần tuổi. Túi thai đã di chuyển vào trong tử cung.
Lúc này thai nhi chưa có sự phát triển nhiều, các bộ phận của em bé chưa được hình thành, có tim thai nhưng rất yếu. Ở thời điểm này, mặc dù phôi thai đã bắt đầu phát triển nhưng thai nhi chưa có hình hài rõ rệt, chỉ xuất hiện dây thần kinh chạy dọc theo chiều dài của phôi thai. Hơn thế, thai nhi chưa có sự liên kết chặt chẽ với cơ thể người mẹ.
Có thai 2 tháng có bỏ được không ? câu trả lời là thai 2 tháng tuổi có thể phá được. Các chuyên gia cũng cho biết thêm, thai 2 tháng tuổi là thời điểm thích hợp nhất để phá thai. Nếu phá thai ở thời điểm sớm hơn, thai còn quá nhỏ sẽ rất dễ bị sót thai, gây biến chứng về sau. Phá thai muộn hơn, bào thai đã phát triển quá lớn việc phá thai sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của sản phụ và có thể không còn khả năng mang thai về sau.
Có thai 2 tháng có bỏ được không
Có thai 2 tháng có bỏ được không ?

Thai 2 tháng bỏ bằng cách nào an toàn ?

Một trong những phương pháp phá thai an toàn nhất hiện nay đó là phá thai bằng thuốc. Tuy nhiên thai 2 tháng muốn bỏ bằng thuốc thì cần phải có liệu trình đặc biệt. Tranhthainhatban.com là một trong các địa chỉ hàng đầu về phá thai bằng thuốc với nhiều năm kinh nghiệm chuyên phá thai bằng thuốc cho những trường hợp thai lớn như thai 2 tháng tuổi. Chúng tôi cam kết đảm bảo giúp các chị em phá thai an toàn, thành công mà không gặp phải bất kỳ biến chứng nguy hiểm nào.

Quy trình thực hiện đầy đủ phá thai 2 tháng bằng thuốc như sau:

  • Sau khi khám đủ điều kiện, thai phụ được chỉ định uống trực tiếp 1 viên tại cơ sở y tế để theo dõi, thuốc sẽ có tác dụng làm ngừng sự phát triển của thai. Sau đó, bác sĩ sẽ đồng ý cho về nhà.
  • Sau 48 giờ kể từ khi uống viên thuốc đầu tiên, bạn sẽ được uống viên thuốc thứ 2 để kích thích tử cung co bóp đẩy phôi thai ra ngoài tử cung.
  • Trong 30 phút tới 4 giờ đồng hồ, sau khi cơ thể tiếp nạp thuốc, loại thứ 2 sẽ khiến đau bụng nhiều hơn và bị ra những cục máu. Nếu bị ra nhiều máu thấm đẫm 2 miếng băng vệ sinh chỉ trong 1 tiếng đồng hồ cần thông báo với bác sĩ để khám lại và theo dõi.
  • Sẽ có những tác dụng ngoài ý muốn mà hầu hết phụ nữ gặp phải khi phá thai bằng thuốc như tiêu chảy, buồn nôn… những hiện tượng này sẽ nhanh chấm dứt không nên quá lo lắng.
  • Có cảm giác đau đầu, chóng mặt nhiều sau khi cơ thể ngấm thuốc, bạn nên uống thêm nhiều nước lọc, nước trái cây, không uống những đồ uống có chất kích thích như cafe, rượu, chỉ hỏi bác sĩ uống giảm đau khi cơn đau lên đỉnh điểm.
  • Thông thường, sau khoảng 14 ngày kể từ khi uống thuốc phá thai, bạn cần phải quay trở lại cơ sở y tế để bác sĩ kiểm tra phá thai bằng thuốc thành công hay chưa. Quá trình cơ thể tiếp nạp thuốc sẽ không quá lâu, tuy nhiên, quá trình đào thải thai và phục hồi cơ thể sẽ lâu hơn. 2 tuần là thời gian đủ để đánh giá kết quả quá trình phá thai.

Trên đây là những tư vấn của Tranhthainhatban.com về vấn đề Có thai 2 tháng có bỏ được không ? Bỏ bằng cách nào ? Nếu bạn cần tư vấn chi tiết về phá thai bằng thuốc an toàn vui lòng liên hệ hotline/zalo +84 0359 171 900 !

>> Xem thêm Bán thuốc phá thai tại Nhật

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop