Dấu Hiệu Rụng Trứng Của Phụ Nữ . Thuốc Phá Thai Tại Nhật Bản .

Rụng trứng, hay còn được gọi là ovulation, là quá trình mà một quả trứng chín và được giải phóng từ buồng trứng để di chuyển xuống tử cung. Dấu hiệu của sự rụng trứng có thể bao gồm các biểu hiện về cảm giác, sự thay đổi nước tiểu và thậm chí là thay đổi trong dịch âm đạo. Cùng Thuốc Phá Thai Tại Nhật Bản tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé .

 1. Đau hoặc mệt mỏi bên một bên . Thuốc Phá Thai Tại Nhật Bản .
  • Một số phụ nữ có thể cảm nhận đau nhẹ hoặc mệt mỏi ở một bên của bụng dưới, gần buồng trứng nơi quả trứng được giải phóng.
 2. Thay đổi nước tiểu:
  • Có thể có một sự thay đổi nhỏ trong lượng nước tiểu hoặc màu sắc nước tiểu.
 3. Dịch âm đạo:
  • Dịch âm đạo có thể trở nên trong suốt, trơn và co giãn hơn, giống như lòng trắng trứng gà. Điều này giúp tạo điều kiện thuận lợi cho tinh trùng để di chuyển lên tử cung.
 4. Tăng ham muốn tình dục:
  • Một số phụ nữ có thể cảm thấy tăng ham muốn tình dục khi họ đang rụng trứng. Đây có thể là do tăng nồng độ hormone estrogen.
 5. Tăng nhiệt độ cơ thể cơ bản (BTT):
  • BTT tăng lên sau khi rụng trứng. Để theo dõi sự rụng trứng, nhiều phụ nữ sử dụng kỹ thuật đo BTT hàng ngày.
 6. Tăng hormone LH:
  • Dụng cụ kiểm tra rụng trứng (ovulation predictor kits – OPKs) có thể đo lường sự tăng đột ngột của hormone LH (luteinizing hormone) trong nước tiểu, một biểu hiện cho sự rụng trứng sắp diễn ra.

Lưu ý rằng không phải tất cả phụ nữ đều cảm nhận những dấu hiệu này và chúng có thể thay đổi từ người này sang người khác. Nếu bạn quan tâm đến việc theo dõi chu kỳ rụng trứng để quyết định thời điểm thụ tinh, việc sử dụng các phương pháp như kiểm tra BTT, sử dụng OPKs hoặc theo dõi dịch âm đạo có thể hữu ích

Liên hệ với chúng tôi khi bạn cần bất kỳ sự tư vấn nào liên quan đến sản phụ khoa

Tổng đài tư vấn 24/7

Hotline :+84359171900

FaceBook , Zalo , Viber , Line , Whatsapp…

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop