Dị ứng và những tác hại của thuốc phá thai

Phá thai bằng thuốc là cách phá thai an toàn can thiệp phá thai nội khoa được chỉ định cho những chị em mang thai dưới 7 tuần tuổi. Việc dùng thuốc để phá thai nếu không được kiểm tra, theo dõi kỹ càng từ phía các bác sĩ thì có khả năng dẫn đến những dị ứng bất thường cũng như các tác hại không thể lường trước được như vô sinh, ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản và nặng nề hơn có thể nguy hiểm đến tính mạng. Dưới đây là những tác hại của thuốc phá thai có thể mang lại đối với thai phụ.

Những dị ứng bất thường với thuốc phá thai

Tác hại của thuốc phá thai

Thai phụ có thể dị ứng với thuốc phá thai nếu không được kiểm tra sức khỏe

– Sau phá thai bằng thuốc có thể dẫn đến tình trạng băng huyết, đau bụng và gây mệt mỏi.

– Hầu hết những trường hợp phá thai bằng thuốc không được kiểm tra sức khỏe trước có thể gây dị ứng với các thành phần của thuốc. Dị ứng gây ra tình trạng nổi mề đay, mẩn ngứa, một số ca dẫn đến khó thở, tụt huyết áp…có thể nguy hiểm đến tính mạng.

– Những trường hợp khi phá thai bằng thuốc mà cơ thể đang mắc một số bệnh nội khoa nặng thì nguy cơ dẫn đến các biến chứng và dị ứng càng trở nên nặng nề.

– Một số chị em do cơ thể phản ứng với các thành phần của thuốc phá thai dẫn đến tình trạng chảy máu nhiều trong những kỳ kinh kế tiếp gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe. Lúc này cần được thăm khám và có biện pháp khắc phục hợp lý.

Những biến chứng bất thường do tác hại của thuốc phá thai

Phá thai bằng thuốc không tuân thủ đúng các chỉ định của bác sĩ hay lạm dụng quá mức để bỏ thai thường xuyên có thể gây ra các biến chứng nặng nề.

– Quá lạm dụng phá thai bằng thuốc sẽ làm cho thành tử cung bị suy yếu dẫn đến khó mang thai cho những lần sau, khả năng hỏng thai hay một số bất thường như thai ngoài tử cung, nhau tiền đạo, nhau cài răng lược…

– Thai chết lưu : Xảy ra sau khi uống thuốc phá thai nhưng thai không thể tống xuất ra ngoài. Thai chết lưu dễ gây nhiễm khuẩn buồng tử cung, cổ tử cung, âm đạo và các cơ quan sinh sản, nguy hiểm đến tính mạng thai phụ.

– Thai dị tật : Phá thai bằng thuốc không thành công do thai phụ dùng phải thuốc hỏng, sử dụng thuốc không đúng cách làm cho thai vẫn tồn tại và gặp phải những khuyết tật, dị dạng.

– Đe dọa sức khỏe sinh sản của chị em : Phá thai bằng thuốc có thể gây sót thai, sót nhau thai dẫn đến nhiễm trùng, chảy máu tử cung nguy cơ gây vô sinh.

Những phụ nữ trẻ khi phá thai bằng thuốc có thể xảy ra những biến chứng như xuất huyết, nhiễm trùng, đau bụng dữ dội, ảnh hưởng không tốt đến tâm lý gây ra các chứng bệnh thần kinh như trầm cảm, tự kỷ.

Lời khuyên của bác sĩ: Khi tiến hành phá thai bằng thuốc nên lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn uy tín và cần tuân thủ các biện pháp thăm khám kỹ càng, thực hiện tái khám để kiểm tra việc phá thai thành công hay chưa nhằm ngăn chặn những biến chứng viêm nhiễm nặng nề đối với sức khỏe.

Địa chỉ phá thai bằng thuốc an toàn nhất chị em có thể tin tưởng

Tìm kiếm địa chỉ phá thai an toàn, yếu tố tiên quyết quyết định tới sức khỏe và khả năng sinh sản sau này của nữ giới. Và Tranhthainhatban.com là một trong những địa chỉ phá thai bằng thuốc an toàn uy tín cho chị em. Chúng tôi chuyên cung cấp liệu trình thuốc phá thai tại Nhật chất lượng, bao gồm thuốc phá thai và các loại thuốc hỗ trợ giảm tác hại của thuốc phá thai nên chị em có thể hoàn toàn an tâm. Ngoài ra trong suốt quá trình phá thai bằng thuốc luôn có sự theo sát, chỉ dẫn của chuyên gia giúp chị em tránh được những biến chứng nguy hiểm. Để được tư vấn chi tiết chị em hãy liên hệ hotline/zalo +84 0359 171 900 !

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop