Địa chỉ bán thuốc phá thai khẩn cấp 1 tháng uy tín

Nơi bán thuốc phá thai khẩn cấp 1 tháng uy tín ? là thắc mắc của nhiều chị em khi muốn bỏ thai 1 tháng ngoài ý muốn. Hãy theo dõi bài viết sau đây của Tranhthainhatban.com để có thông tin.

Các loại thuốc phá thai khẩn cấp 1 tháng

Hiện nay, có 2 nhóm thuốc phá thai chủ yếu đó là Mifepristone (Loại thuốc kháng Progesterone) và Misoprostol (Thuộc nhóm Prostaglandine). 2 loại thuốc này phải được sử dụng kết hợp với nhau mới đạt được hiệu quả.

  • Thuốc Mifepristone: Có tác dụng ngăn chặn tác động của Progesterone lên màng tử cung và ổ bụng bằng cách cạnh tranh với hormone này trên cơ sở gắn kết receptor (chất thụ cảm). Điều này sẽ khiến niêm mạc bị thoái hóa và làm mềm tử cung từ đó khiến thai bị bong ra ngoài cổ tử cung.
  • Misoprostol: Đây là loại thuốc hỗ trợ Mifepristone, thuốc có tác dụng kích thích tử cung, cổ tử cung để đưa bào thai ra ngoài. Thuốc Misoprostol bắt buộc phải được dùng kết hợp Mifepristone, nếu không thai phụ sẽ có khả năng gặp phải những biến chứng như: rong huyết, thai lưu, thai bị dị tật…

Thuốc phá thai khẩn cấp 1 tháng

Lưu ý: thuốc phá thai khẩn cấp không giống với thuốc tránh thai khẩn cấp. Thuốc tránh thai khẩn cấp được chỉ định sử dụng trong trường hợp vừa quan hệ không an toàn xong để trì hoãn sự rụng trứng và ngừa thai. Nếu đã mang thai mà sử dụng thuốc tránh thai thì sẽ không có tác dụng. Thuốc phá thai khẩn cấp sẽ đình chỉ quá trình thai nghén tức là đã có thai rồi.

Liều dùng của thuốc phá thai khẩn cấp 1 tháng

Khuyến cáo: Thai phụ không nên sử dụng thuốc phá thai khẩn cấp 1 tháng tại nhà mà không có sự chỉ dẫn của bác sỹ. Việc sử dụng thuốc phá thai phải có chỉ định của các bác sĩ chuyên khoa.

Phá thai bằng thuốc chỉ nên sử dụng với thai từ 5 – 7 tuần và thai đã đi vào tử cung. Nếu thai lớn hoặc ở ngoài tử cung thì cần phải sử dụng phương pháp hút thai, nong thai hoặc mổ.

Thai phụ khi sử dụng thuốc phá thai khẩn cấp thì đảm bảo không có các bệnh lý về gan, thận, tim mạch, huyết áp, đông máu…không bị dị ứng với các thành phần của thuốc.

Trước khi sử dụng thuốc phá thai khẩn cấp, chị em nên thăm khám các bác sĩ sản khoa về tình trạng của bản thân, tuổi thai, tình trạng của thai nhi. Sau khi có kết quả các bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp, loại thuốc phù hợp, sau đó mới tiến hành chỉ định sử dụng thuốc.

Thông thường, thai phụ sẽ phải sử dụng 2 liều thuốc khác nhau:

+ Liều thứ 1: dùng 1 viên Mifepristone để làm bong thai ra khỏi niêm mạc tử cung

+ Liều thứ 2: Dùng sau 48 giờ sau khi uống liều thứ 1. Liều thứ 2 dùng 2 viên Misoprostol 200mg để giúp đẩy thai ra ngoài.

Địa chỉ bán thuốc phá thai khẩn cấp 1 tháng uy tín

Nếu các chị em còn chưa biết đâu là địa chỉ bán thuốc phá thai khẩn cấp 1 tháng uy tín thì hãy đến với Tranhthainhatban.com. Chúng tôi chuyên ban thuoc pha thai tai Nhat Ban với nhiều năm kinh nghiệm nên các chị em có thể hoàn toàn yên tâm. Thuốc phá thai chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo chất lượng, nguồn gốc xuất xứ với giá cả tốt nhất trên thị trường. Ngoài ra, chúng tôi có hỗ trợ ship thuốc tận nơi cho các chị em rất tiện lợi và kín đáo. Khi đặt mua thuốc phá thai tại Tranhthainhatban.com các chị em sẽ được các chuyên gia giỏi theo sát, chỉ dẫn phá thai bằng thuốc đúng quy trình, giúp đảm bảo an toàn, tránh gặp phải những biến chứng nguy hiểm. Các chị em cần tư vấn về thuốc phá thai vui lòng liên hệ hotline/zalo +84 0359 171 900 !

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop