Địa điểm phá thai bằng thuốc

Phá thai nội khoa là sử dụng thuốc phá thai để chấm dứt thai kỳ. Thuốc có tác dụng ngăn chặn sự phát triển của bào thai. Đồng thời kích hoạt tử cung co bóp mạnh, để trục xuất mô thai ra ngoài. Để tỷ lệ phá thai thành công và an toàn, bạn cần lưu ý tìm hiểu địa điểm phá thai bằng thuốc uy tín. Phương pháp này được áp dụng với những phụ nữ mang thai từ 7 tuần tuổi trở xuống. Tùy thuộc vào từng tuổi thai, bác sĩ sẽ chỉ định phác đồ khác nhau. Từ liều lượng thuốc, cho đến tần suất theo dõi. Quy trình phá thai tại nhật có thể kéo dài tới 2 tuần kể từ khi uống thuốc.

địa điểm phá thai bằng thuốc

Bạn sẽ bắt đầu chảy máu âm đạo trong vòng 30 phút đến 4 giờ sau khi uống viên thuốc đầu tiên (Mifepristone). Sau 1 – 2 ngày, bạn sẽ được chỉ định uống viên thuốc thứ 2 (Misoprostol). Máu sẽ chảy rất nhiều, có kèm các cục máu đông lớn được đẩy ra ngoài. Thời gian chảy máu có thể kéo dài từ 10 – 14 ngày. Hiện tượng này khá giống với rong kinh do rối loạn kinh nguyệt. Tránh việc mua phải thuốc giả, việc mua thuốc phá thai ở nhật bản cũng rất quan trọng các bạn nhé.

Địa điểm phá thai bằng thuốc

Để quá trình phá thai diễn ra thuận lợi, đạt kết quả cao, không biến chứng. Thì ngoài việc lựa chọn đúng phương pháp. Chị em còn cần chọn đúng địa điểm phá thai ở nhật bản. Một cơ sở y tế uy tín, đáng tin cậy sẽ là nơi bạn có thể yên tâm thực hiện.

địa điểm phá thai bằng thuốc

Sau khi phá thai, niêm mạc tử cung trống rỗng vì cơ thể đã đẩy hết các mô thai ra ngoài. Vì thế, bạn chưa thể có kinh nguyệt ngay lập tức. Hầu hết phụ nữ đều có kinh nguyệt trở lại từ 4 – 8 tuần sau khi phá thai bằng thuốc. Khi đó, nội tiết tố trong cơ thể bắt đầu ổn định lại. Niêm mạc tử cung được tái tạo và làm dày như trước nên có thể đủ điều kiện để tạo ra kinh nguyệt.

Bạn có thể bị trễ kinh, rong kinh ở những chu kỳ kinh nguyệt đầu tiên sau thời gian phá thai. Tuy nhiên, đây là tình trạng bình thường do ảnh hưởng của hormone trong thuốc phá thai. Vì vậy, bạn không cần quá lo lắng. Tuy nhiên, nếu sau 8 tuần, kể từ thời điểm phá thai. Mà kinh nguyệt không xuất hiện hoặc rong kinh kéo dài quá 3 chu kỳ. Thì bạn nên đi khám và tìm hiểu lại cách mua thuốc phá thai ở nhật bản. Để làm rõ vấn đề, đồng thời có cách xử lý kịp thời.

 

Zalo: 0359 171 900

Facebook: tranhthainhatban

 

 

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop