Dùng thuốc tránh thai nào khi bị rách bao cao su

tránh thai tại nhật là một việc vô cùng quan trọng và cần thiết. Đa phần các bạn trẻ sang Nhật du học, làm việc chưa có các kiến thức phòng tránh thai an toàn. Ngay cả khi sử dụng cũng không biết sử dụng đúng cách. Ví dụ điển hình nhất là sử dụng bao cao su sai cách. Khi sử dụng bao cao su sai cách nó sẽ khiến cho bao cao su bị rách hoặc ở lại phía trong của cô bé. Những lúc cao trào nhất những điều không mong muốn này xảy ra thì thật đáng lo lắng. Vậy trong trường hợp bao cao su bị rách thì nên dùng loại thuốc tránh thai nào để tránh thai an toàn? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

thuốc tránh thai khẩn cấp

Thuốc tránh thai cần dùng khi bị rách bao cao su

Có thể các bạn nghĩ rằng có thể uống bất cứ loại thuốc tránh thai nào. Tuy nhiên suy nghĩ sai lầm như vậy sẽ dẫn đến hậu quả khôn lường. Trên thị trường dược phẩm có 2 loại là: một là khẩn cấp, hai là ngừa tháng. Khẩn cấp là loại dùng sau khi quan hệ. Ngừa tháng là loại bạn phải uống ngày bắt đầu hành kinh đầu tiên. Nếu bạn sử dụng loại thuốc tránh thai nhật bản tricular hàng ngày. Thì sau 7 ngày (viên thứ 7) thì mới có thể quan hệ mà không dùng biện pháp an toàn như dùng bao cao su.

Chính vì vậy khi bạn sử dụng bao cao su mà có sự cố. Thì chỉ có cách là sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp. Thuốc khẩn cấp là loại chứa các hoạt chất có khả năng ngừa thai hiệu quả nhất. Thời gian hiệu quả khi sử dụng là trong vòng 72 giờ sau khi quan hệ. Chúng ta nên sử dụng càng sớm càng tốt, hiệu quả cao hơn. Nếu bạn sử dụng đúng loại và đúng cách. Có thể tránh thai an toàn lên đến 98%. Và ít ảnh hưởng tới nội tiết tố người sử dụng. Tránh tốt đa tác dụng phụ không mong muốn.

Thuốc tránh thai khẩn cấp mua ở đâu

Nhưng thuốc tránh thai khẩn cấp có rất nhiều loại khác nhau. Việc lựa chọn loại phù hợp, an toàn. Mà có hiệu quả tránh thai cao thì không phải ai cũng biết. Đặc biệt khi các bạn đang sống và làm việc tại Nhật Bản. Không phải ai cũng biết thuốc tránh thai khẩn cấp của nhật mua ở đâu. Chính vì vậy, nếu bạn có nhu cầu. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua zalo 0359 171 900 để được tư vấn loại thuốc phù hợp nhất nhé.

Zalo: 0359 171 900

Facebook: tranhthainhatban

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop