[Giải đáp] Phá thai 1 lần có con được nữa không

Phá thai 1 lần có con được nữa không ? Đây là nỗi lo của rất nhiều chị em trước khi buộc phải đình chỉ thai kỳ sớm. Nếu như bạn cũng đang lo lắng về vấn đề này, hãy tham khảo ngay những chia sẻ của Tranhthainhatban.com trong bài viết dưới đây để được giải đáp.

Phá thai 1 lần có con được nữa không ?

Phá thai được hiểu là hành động đình chỉ sớm thai kỳ, dừng sự phát triển của thai nhi ở trong tử cung và loại bỏ bào thai ra ngoài tử cung. Phá thai có nhiều cách thực hiện khác nhau nhưng tựu chung lại là phương pháp nội khoa (dùng thuốc) và ngoại khoa (nạo, hút, nong, gắp).

Đối với những chị em vì một lý do nào đó buộc phải phá thai thì thường rất lo lắng về khả năng sinh sản của mình sau này. Đa phần chị em đều có chung 1 thắc mắc liệu phá thai 1 lần có con được nữa không ?

Đối với vấn đề này các bác sĩ chuyên khoa cho biết: Khả năng mang thai của nữ giới sau khi phá thai còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Cụ thể như:

Phương pháp phá thai

Hiện nay có nhiều phương pháp khác nhau được sử dụng để đình chỉ sớm thai kỳ như:

  • Dùng thuốc phá thai áp dụng cho những trường hợp tuổi thai từ 4 – 7 tuần tuổi.
  • Hút thai dùng cho những trường hợp tuổi thai từ 8 – 12 tuần tuổi.
  • Nạo thai dùng cho những trường hợp tuổi thai từ 13 – 18 tuần tuổi.
  • Nong và gắp thai dùng cho những trường hợp từ 19 – 22 tuần tuổi.

Mỗi tuổi thai khác nhau sẽ áp dụng các phương pháp phá thai khác nhau. Quan trọng là bạn cần dùng biện pháp phá thai thích hợp để tránh được những biến chứng ảnh hưởng đến tử cung từ đó làm giảm khả năng mang thai sau này. Chẳng hạn như thai quá lớn không thể dùng thuốc, thai quá nhỏ không dùng phương pháp nong và gắp…

Tay nghề bác sĩ thực hiện

Mặc dù phá thai không phải quá phức tạp nhưng lại rất dễ dẫn đến biến chứng và làm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này. Chính vì vậy muốn bảo vệ thiên chức làm mẹ. Do đó khi phá thai bạn cần thực hiện ở những nơi uy tín có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa là những người có chuyên môn, có kinh nghiệm.

Như vậy, phá thai 1 lần có con được nữa không ? phụ thuộc rất lớn vào tay nghề của bác sĩ chuyên khoa. Bạn nên cân nhắc kỹ để tránh những biến chứng sau này.

Tình trạng sức khỏe của thai phụ

Việc phá thai 1 lần có con được nữa không ? còn do tình trạng sức khỏe của thai phụ quyết định. Chị em có những vấn đề về hệ thống sinh sản chẳng hạn như thành tử cung mỏng, có tiền sử các bệnh phụ khoa mà khó khăn lắm mới mang thai được thì việc phá thai sẽ khiến khả năng có con sau này bị hạn chế nhiều.

Ngược lại nếu chị em có sức khỏe tốt và thủ thuật phá thai được thực hiện trong điều kiện đạt chuẩn, chăm sóc sau phá thai tốt thì hoàn toàn có khả năng mang thai lại bình thường.

Phá thai 1 lần có con được nữa không

Tuổi thai khi phá thai

Phá thai tuổi thai còn nhỏ thì càng an toàn. Đây chỉ là mức đảm bảo an toàn tương đối, vì không phải cơ sở phá thai nào cũng có thể thực hiện thành công và an toàn. Bởi lẽ khi thai còn nhỏ việc áp dụng các biện pháp phá thai thường đơn giản hơn, dễ thực hiện hơn.

Với các thai lớn cần đòi hỏi tay nghề bác sĩ, điều kiện kỹ thuật rất cao. Không phải cơ sở nào, hay bác sĩ nào cũng có thể thực hiện được. Nếu như phá thai càng lớn tuổi thì nguy cơ vô sinh càng cao hơn. Bởi những nguy cơ gặp phải tai biến, biến chứng cũng cao hơn.

Cách chăm sóc sau khi phá thai

Cách chăm sóc cũng quyết định rất lớn đến khả năng mang thai sau này của chị em. Nếu chăm sóc tốt không để xảy ra viêm nhiễm thì sẽ hạn chế được những tổn thương ở cơ quan sinh sản. Ngược lại nếu như bạn để xảy ra viêm nhiễm, tử cung cổ tử cung, buồng trứng, vòi trứng… Bị viêm nhiễm thì sẽ ít nhiều khiến chức năng sinh sản suy giảm. Thậm chí là khiến cho bạn bị vô sinh hiếm muộn khi các tổn thương quá nghiêm trọng.

Đây là những yếu tố chính ảnh hưởng đến việc phá thai 1 lần có con được nữa không ? Nếu đáp ứng được đầy đủ các điều kiện cơ bản này bạn có thể bảo vệ được thiên chức làm mẹ của mình. Ngược lại nếu các yếu tố này không được đảm bảo thì nguy cơ vô sinh hiếm muộn là rất lớn cho dù bạn mới chỉ phá thai có một lần.

Thực tế cũng đã có không ít các trường hợp sau 1 lần duy nhất phá thai đã vĩnh viễn mất đi thiên chức làm mẹ của mình. Do vậy chị em tuyệt đối không được chủ quan.

Địa chỉ phá thai bằng thuốc an toàn

Để bảo vệ khả năng mang thai của mình, khi buộc phải đình chỉ thai kỳ sớm chị em cần chú ý lựa chọn địa chỉ uy tín để thực hiện. Hiện nay, Tranhthainhatban.com là một trong những địa chỉ phá thai bằng thuốc uy tín được nhiều chị em tin tưởng.

Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong phá thai bằng thuốc đã giúp không biết bao nhiêu chị em phá thai an toàn, thành công. Chúng tôi chuyên cung cấp liệu trình thuốc phá thai chất lượng với giá cả tốt nhất, trong đó có biệt dược giúp bảo vệ tử cung, tránh ảnh hưởng đến khả năng mang thai sau này.

Ngoài ra, khi đến với Tranhthainhatban.com các chị em sẽ được các chuyên gia giỏi theo sát, chỉ dẫn trong suốt quá trình phá thai bằng thuốc, giúp đảm bảo an toàn, tránh gặp phải những biến chứng nguy hiểm.

Các chị em cần tư vấn chi tiết phá thai bằng thuốc an toàn vui lòng liên hệ hotline/zalo +84 0359 171 900 !

>> Xem thêm https://tranhthainhatban.com/dat-mua-thuoc-pha-thai-online

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop