Hình ảnh viên thuốc phá thai và cách sử dụng an toàn

Hình ảnh viên thuốc phá thai và cách sử dụng an toàn sẽ giúp chị em nữ giới có thêm nhiều kiến thức hữu ích. Thai ngoài ý muốn hay vô vàn những lý do khác khiến chị em buộc phải lựa chọn đến phương án sử dụng thuốc phá thai để bỏ thai. Nhưng dù vì bất cứ nguyên nhân nào thì sức khỏe của chị em vẫn cần phải được đặt lên hàng đầu.

Thuốc phá thai và hình ảnh viên thuốc phá thai

Thuốc phá thai thường là dạng viên nén có công dụng làm ngưng lập tức sự phát triển của thai nhi, bong thai ra khỏi niêm mạc tử cung, đồng thời cũng kích thích tử cung co thắt để đẩy thai ra ngoài một cách tự nhiên, chấm dứt thai nghén mà không cần phải sử dụng đến sự can thiệp ngoại khoa. Theo các chuyên gia cho, đối với những thai phù hợp điều kiện phá thai bằng thuốc thì tỷ lệ thành công của sử dụng thuốc phá thai xấp xỉ 95% nếu dùng đúng cách, đúng liều lượng. Có khoảng 5% dùng thuốc phá thai không có tác dụng, thai bị dị tật dị dạng, lúc này bác sĩ sẽ phải dùng đến can thiệp ngoại khoa để lấy thai ra ngoài.

Hình ảnh viên thuốc phá thai

Hình ảnh viên thuốc phá thai

Thực tế cho thấy, thì việc dùng thuốc phá thai là phương pháp phá thai ít gây đau đớn, đơn giản và nhanh chóng nhất so với các biện pháp phá thai ngoại khoa khác. Tuy nhiên, không phải trường hợp phá thai nào cũng dùng thuốc được.

Nên chị em cần tham khảo qua ý kiến bác sĩ chuyên khoa cũng như có sự theo dõi, giám sát của bác sĩ trong quá trình sử dụng thuốc. Lưu ý, người bệnh tuyệt không được tự ý mua về sử dụng tại nhà sẽ có thể gặp những biến chứng rất nguy hiểm như: Băng huyết, sót nhau, sót thai, thai dị tật, chết lưu, rách thủng tử cung, vô sinh về sau…

Cách sử dụng thuốc phá thai an toàn

Hiện nay có hai loại thuốc phá thai được sử dụng phổ biến chủ yếu là thuốc có chứa hoạt chất mifepristone, misoprostol.

Điều kiện sử dụng thuốc phá thai

Tuổi thai dưới 7 tuần tuổi, kích thước thai nhi nhỏ dưới 0,5 mm. Nếu thai lớn không đáp ứng được các điều kiện trên mà vẫn cố tình sử dụng thuốc sẽ rất nguy hiểm.

Trường hợp thai không nằm trong buồng tử cung cũng không được sử dụng thuốc phá thai, mà bác sĩ sẽ có cách xử lý khác.

Tình trạng sức khỏe thai phụ bảo đảm, không bị dị ứng với các thành phần của thuốc, không mắc bệnh máu khó đông, các bệnh phụ khoa hoặc các bệnh đề về gan, thận, tiểu đường, tim mạch.

Điều kiện phá thai bằng thuốc

Điều kiện phá thai bằng thuốc

Quy trình sử dụng thuốc phá thai an toàn

Đầu tiên, sau khi kiểm tra sức khỏe tổng quát, thai phụ sẽ được uống viên thuốc đầu tiên để làm ngưng sự phát triển của thai nhi trong bụng. Theo dõi trong 30 phút, nếu không có gì bất thường có thể ra về.

Sau 2 ngày, thai phụ quay lại cơ sở y tế để uống tiếp viên thuốc phá thai thứ hai. Thuốc phá thai tại thời điểm này sẽ có tác dụng co bóp tử cung, để đẩy bào thai ra bên ngoài.

Lúc này, chị em sẽ bị đau bụng nhiều, kèm theo ra cục máu đông, máu cục chính là dấu hiệu cho thấy bào thai đã được đẩy ra ngoài. Sau đó, chị em sẽ nằm nghỉ ngơi, theo dõi nhịp tim, huyết áp ít nhất 1 tiếng để đảm bảo chắc chắn tình trạng sức khỏe đã được ổn định.

Sau 10-14 ngày kể từ ngày thực hiện phá thai bằng thuốc, chị em cần quay lại cơ sở y tế tái khám để kiểm tra chắc chắn đã phá thai thành công.

Một số lưu ý để đảm bảo hiệu quả nhất khi uống thuốc phá thai

Khi đã quyết định sử dụng thuốc phá thai thì phải tiến hành đến cùng không bỏ ngang, để tránh trường hợp thai chết lưu, thai dị dạng,…

Trong quá trình sử dụng thuốc phá thai hoặc mới phá thai xong nên kiêng cữ trong việc quan hệ vợ chồng.

Việc sử dụng thuốc phá thai phải được tham khảo qua tư vấn ý kiến bác sĩ và được sự theo dõi kỹ càng.

Địa chỉ thực hiện đình chỉ thai bằng thuốc an toàn

Việc lựa chọn địa chỉ sử dụng thuốc phá thai uy tín là yếu tố quyết định chính đến hiệu quả của một ca phá thai có thành công, chi phí có hợp lý,…

Tại Nhật Bản, Tranhthainhatban.com hiện đang là một trong những địa chỉ uy tín phá thai bằng thuốc, với kinh nghiệm nhiều năm, đã giúp hàng nghìn chị em phá thai an toàn, thành công. Chúng tôi chuyên cung cấp thuốc phá thai chất lượng, đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ, với giá cả hợp lý. Ngoài ra trong suốt quá trình uống thuốc chị em luôn được sự theo dõi giám sát, chỉ dẫn của chuyên gia nên chị em hoàn toàn có thể yên tâm, tin tưởng. Hãy liên hệ hotline/zalo +84 0359 171 900 để được tư vấn chi tiết !

Địa chỉ phá thai bằng thuốc an toàn

Địa chỉ phá thai bằng thuốc an toàn

Qua bài viết Hình ảnh viên thuốc phá thai và cách sử dụng an toàn hy vọng có thể giúp chị em có thêm nhiều thông tin bổ ích cũng như thực hiện đình chỉ thai được diễn ra an toàn nhất.

>> Xem thêm https://tranhthainhatban.com/thuoc-pha-thai-tai-nhat-ban

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop