Thuốc phá thai tại nhật bản và vấn đề liên quan.

Phá thai bằng thuốc tại nhật bản sử dụng thuốc khẩn cấp làm đình chỉ sự tiếp diễn của quá trình phát triển thai nghén tự nhiên

Nghiên cứu từ Tokyo này đã sử dụng dữ liệu thu thập được từ chương trình Women on Web (WoW), một chương trình toàn cầu cho phép phá thai bằng thuốc phá thai tại nhật bản qua dịch vụ y tế từ xa ở những nước bị hạn chế khả năng tiếp cận.

Khoảng 25% các ca phá thai được thực hiện ở Nhật Bản không cần phẫu thuật. Quá trình này có thể được kết hợp với nền tảng y tế từ xa theo 2 cách : bác sĩ kiểm tra bệnh nhân qua y tế từ xa, sau đó kê đơn mifepristone và misoprostol để bệnh nhân chấm dứt thai kỳ hoặc bác sĩ từ xa có thể kiểm tra bệnh nhân ở phòng khám sau đó đưa hướng dẫn cho nhân viên phòng khám để cấp thuốc từ tủ thuốc đã khóa, được bác sĩ mở từ xa.

1 : Phá thai bằng thuốc ở Nhật Bản là như thế nào?

Phá thai bằng thuốc có quan hệ được không

Phá thai bằng thuốc ở Nhật Bản phương pháp phá thai nội khoa, sử dụng thuốc để đình chỉ sự phát triển của thai nghén, kích thích dạ con co bóp và đẩy phôi thai ra ngoài .Với các trường hợp mang thai ngoài ý muốn , hoặc không có ý định mang thai lựa chọn cách uống thuốc phá thai là phương án tốt nhất và an toàn, chi phí cũng rẻ hơn các phương pháp phá thai ngoại khoa.Tuy nhiên thuốc phá thai ở Nhật Bản chỉ có tác dụng cho các trường hợp mới có thai từ 5 – 7 tuần tuổi , không có hiệu quả đối với trường hợp mang thai ngoài tử cung và tuổi thai quá lớn .

2 : Những trường hợp nào có thể sử dụng thuốc phá thai ở Nhật Bản ?

Cách phá thai khi cho con bú

Phương pháp phá thai này được chỉ định cho thai nhi dưới 7 tuần tuổi và thai phụ phải có sức khỏe tốt . Trước khi sử dụng thuốc phá thai tại Nhật Bản, thai phụ sẽ phải kiểm tra xem có phù hợp với phương pháp phá thai này hay không.

Các trường hợp không thể phá thai bằng thuốc gồm:

Thai nhi nằm ngoài tử cung

Độ tuổi thai nhi quá lớn.

Thai phụ mắc các bệnh như : thiếu máu, bệnh phụ khoa, các bệnh về gan, thận, bệnh máu khó đông.

Dùng thuốc phá thai không thành công

3 : Cần chuẩn bị gì trước khi dùng Thuốc phá thai tại Nhật Bản.

Bác sĩ tiến hành khám lâm sàng, siêu âm để xác định tuổi thai , vị trí thai , và sức khỏe thai phụ có đủ điều kiện để phá thai bằng thuốc không .

Người bệnh được bác sĩ tư vấn về quy trình thực hiện, cách chăm sóc và biện pháp tránh thai sau này .

Người bệnh phải ký bản cam kết tự nguyện phá thai .

Phá thai bằng thuốc tại Nhật Bản người bệnh sẽ không phải nằm viện, bác sĩ sẽ đặt lịch tái

khám để theo dõi cho đến khi quá trình đưa phôi thai ra ngoài thành công .

Uống thuốc cho ra thai

4 :Quy trình phá thai bằng thuốc ở Nhật Bản như thế nào?

Sau khi kiểm tra thai phụ đủ điều kiện sẽ được chỉ định uống thuốc trực tiếp tại cơ sở phá thai để theo dõi , thuốc này sẽ làm ngưng sự phát triển của bào thai . Sau 1 khoảng thời gian theo dõi, bác sĩ sẽ cho về nhà .

Biểu hiện đầu tiên của quá trình này là chảy máu từ âm đạo , giống với quá trình kinh nguyệt thông thường .

Bác sĩ sẽ hẹn lịch và người bệnh phải tới cơ sở phá thai để uống tiếp thuốc lần thứ 2 theo chỉ định , bác sĩ sẽ theo dõi thai phụ trong vòng 4 giờ đề phòng các phản ứng lạ có thể xảy ra .

Sau khi uống thuốc lần thứ 2 , thuốc sẽ khiến thai phụ đau bụng nhiều hơn, chảy ra những cục máu . Nếu máu ra quá nhiều cần thông báo với bác sĩ để kiểm tra .

Thời gian uống thuốc lần thứ 2 phải sau 48 giờ kể từ khi uống thuốc lần thứ 1 , thuốc uống lần 2 có tác dụng kích thích tử cung co bóp và đẩy phôi thai ra ngoài .

Quy trình phá thai bằng thuốc mất khoảng 14 ngày kể từ khi uống thuốc phá thai . Trong quá trình này bạn cần thực hiện đúng hướng dẫn của bác sỹ của chúng tôi

Hotline : +84359171900 , zalo

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop