Kinh nguyệt trở lại khi nào sau phá thai ? Thuốc Phá Thai Tại Nhật Bản .

Phá thai bao lâu thì có kinh lại? Người có sức khỏe tốt, chu kỳ kinh nguyệt đều thường có thời gian có kinh sau phá thai nhanh hơn người bị rối loạn kinh nguyệt. Nhìn chung, phụ nữ thường bị tình trạng kinh nguyệt không đều hoặc chậm kinh sau khi phá thai. Vậy khi nào có kinh nguyệt lại bình thường sau phá thai ? Thuốc Phá Thai Tại Nhật Bản cùng bạn tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé . 

Phá thai bằng thuốc là gì? Thuốc Phá Thai Tại Nhật Bản .

Phá thai bằng thuốc là một phương pháp phá thai nội khoa phối hợp hai loại thuốc là Mifepristone và Misoprostol làm đình chỉ sự tiếp diễn của quá trình phát triển thai nghén tự nhiên. Phương pháp này có hiệu quả chấm dứt thai nghén tới 96 – 98%. Thuốc sẽ làm cho thai ngừng phát triển và kích thích dạ con co bóp đẩy thai ra khỏi tử cung. Phương pháp phá thai bằng thuốc áp dụng cho thai nằm trong tử cung, và không có hiệu quả đối với trường hợp có thai ngoài tử cung.

Trong trường bất đắc dĩ phải đình chỉ thai nghén, thì phá thai bằng thuốc là phương pháp đầu tiên nên chọn. Phá thai bằng thuốc được đánh giá là cách phá thai an toàn, nhanh chóng, ít ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý của thai phụ.

Phá thai bằng thuốc được bác sĩ chỉ định khi thỏa mãn các điều kiện sau:

Thai nhi có độ tuổi từ 7 tuần tuổi trở xuống

+ Thai nhi đã di chuyển vào tử cung.

+ Thai phụ không sử dụng  thuốc có chứa corticoid trong thời gian dài.

+ Chống chỉ định với các trường hợp thai phụ mắc những bệnh lý như tăng huyết áp, hẹp van hai lá, tuyến thượng thận, tắc mạch hoặc có tiền sử tắc mạch, sử dụng thuốc chống đông, rối loạn đông máu thiếu máu nặng, dị ứng với thành phần trong thuốc.

Phá thai ngoại khoa . Thuốc Phá Thai Tại Nhật Bản 

Phương pháp phá thai ngoại khoa chính là sử dụng dụng cụ y tế qua cổ tử cung để chấm dứt thai kỳ, gồm hút thai chân không, nong và kẹp gắp thai nhi.

Nếu lựa chọn phương pháp ngoại khoa, bạn có thể bị chảy máu ngay sau đó hoặc bắt đầu ra máu sau 3 đến 5 ngày. Dòng chảy của máu cũng sẽ nhẹ dần theo thời gian.

Khi sử dụng các phương pháp phá thai, bạn sẽ bị một số tác dụng phụ như chuột rút, buồn nôn, nhức đầu, đổ mồ hôi, mệt mỏi, ớn lạnh, sốt, thậm chí là bị tiêu chảy. Đặc biệt, phá thai có thể ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này.

Dùng thuốc phá thai bao lâu thì có kinh lại . Thuốc Phá Thai Tại Nhật Bản .

Sau khi phá thai có rất nhiều chị em thắc mắc việc có kinh lại như uống thuốc phá thai bao lâu thì có kinh lại hay sau nạo hút thai bao lâu có kinh lại? Bình thường hầu hết phụ nữ có kinh lại sau từ 4 đến 8 tuần sau phá thai và thường mất khoảng 3 chu kỳ thì kinh nguyệt mới trở lại như bình thường. Tuy nhiên có kinh lại sau khi phá thai phụ thuộc vào nhiều yếu tố như khi phá thai có bị mất nhiều máu hay không, cơ thể hồi phục hay chưa, có bị nhiễm khuẩn, sót rau hay thiếu máu không…

Ngoài ra, nếu như bạn không tuân thủ việc sử dụng các biện pháp tránh thai theo hướng dẫn thì có thể dễ dàng mang thai lại sau khi phá thai. Nếu như mang thai ngay sau khi phá thai bằng bất kỳ phương pháp nào thì sẽ không thấy sự xuất hiện của kinh nguyệt nữa. Cho nên, nếu không thấy kinh nguyệt quay lại sau phá thai trên 8 tuần cần được thăm khám để biết được nguyên nhân.

Đối với phá thai ngoại khoa . Thuốc Phá Thai Tại Nhật Bản .

Phá thai ngoại khoa là phương pháp phá thai có can thiệp thủ thuật, tức là bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng qua cổ tử cung, đi vào buồng tử cung để lấy thai ra ngoài. Có 2 hình thức phá thai ngoại khoa, gồm:

  • Hút thai chân không: Sử dụng ống hút chuyên dụng đi qua cổ tử cung, vào buồng tử cung và thông qua lực hút chân không để lấy thai ra ngoài. Phương pháp này được chỉ định ở tuổi thai 6-12 tuần.
  • Nong nạo gắp thai: Sử dụng dụng cụ chuyên dụng để làm giãn nở cổ tử cung và hút thai ra ngoài, thường được chỉ định ở tuổi thai 13-18 tuần.
  • Phá thai ngoại khoa cũng gây chảy máu sau thủ thuật, hiện tượng chảy máu tương tự như kỳ kinh ở người phụ nữ. Hiện tượng này kéo dài khoảng 1-2 tuần.

Nguồn tổng hợp

Liên hệ với chúng tôi khi bạn cần bất kỳ sự tư vấn nào liên quan đến sản phụ khoa

Tổng đài tư vấn 24/7

Hotline : +84359171900

Liên hệ với chúng tôi khi bạn cần bất kỳ sự tư vấn nào liên quan đến sản phụ khoa

FaceBook , Zalo , Viber , Line , Whatsapp…

 

 

 

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop