Mifepristone là thuốc gì? Liều dùng và chỉ định như nào ? Thuốc Phá Thai Taị Nhật Bản .

Mifepristone là một loại thuốc phá thai được sử dụng chủ yếu trong quá trình phá thai y tế được kiểm soát hoặc trong việc điều trị tự nguyện sau khi thụ tinh. Cùng Thuốc Phá Thai Tại Nhật Bản tìm hiểu trong bài viết này .

Công dụng:

  • Mifepristone làm giảm sản xuất progesterone, một hormone cần thiết để duy trì thai nghén, dẫn đến sự loại bỏ thai nghén.
  • Nó cũng được sử dụng để điều trị một số tình trạng khác như huyết khối tĩnh mạch sâu, các tình trạng u sừng dạ dày, và trong nghiên cứu cho các bệnh ung thư khác nhau.

Liều dùng . Thuốc Phá Thai Tại Nhật Bản .

  • Mifepristone thường được sử dụng trong quá trình phá thai ở liều 600 mg, thường kèm theo prostaglandin để kích thích cơ tử cung co bóp và đẩy ra sản phẩm thai nghén.
  • Đối với các tình trạng khác, liều lượng có thể thay đổi theo chỉ định cụ thể và hướng dẫn của bác sĩ.

Chỉ định:

  • Phá thai: Mifepristone được sử dụng cùng với prostaglandin để phá thai an toàn và hiệu quả trong 49 ngày kể từ ngày cuối cùng của chu kỳ kinh nguyệt.
  • Ung thư: Nó cũng đã được nghiên cứu để điều trị một số loại ung thư như ung thư tuyến tiền liệt, ung thư vú và ung thư tuyến cận giáp.

Tuy nhiên, việc sử dụng mifepristone cần được thực hiện dưới sự giám sát của một bác sĩ và theo chỉ định chính xác để đảm bảo an toàn và hiệu

 

 

Liên hệ với chúng tôi khi bạn cần bất kỳ sự tư vấn nào liên quan đến sản phụ khoa

Tổng đài tư vấn 24/7

Hotline :+84359171900

FaceBook , Zalo , Viber , Line , Whatsapp….

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop