Cách sử dụng thuốc phá thai an toàn ?

Sử dụng thuốc phá thai mifepristone và misoprostol được đánh giá là an toàn dễ sử dụng. Tuy nhiên nếu làm sai cách sử dụng thuốc phá thai nội khoa thì vẫn sẽ gây nguy hiểm. Vậy sử dụng thuốc phá thai mifepristone và misoprostol như thế nào là an toàn. Các chuyên gia của Tranhthainhatban.com sẽ giải đáp thắc mắc này qua bài viết ngay sau đây.

Cách sử dụng thuốc phá thai an toàn

Phá thai bằng thuốc là phương pháp đình chỉ thai nghén làm ngừng sự phát triển của thai nhi và kích thích làm tử cung co bóp đẩy thai ra ngoài. Cách này chỉ sử dụng với những trường hợp tuổi thai không quá 7 tuần tuổi, thai phụ sức khỏe ổn định. Hiện nay tại Việt Nam cach su dung thuoc pha thai an toàn là dùng thuốc mifepristone và misoprostol. Nhiều chị em đã được các bác sỹ thực hiện bỏ thai bằng cách sử dụng thuốc phá thai an toàn và kết quả rất tốt. Sử dụng thuốc phá thai được coi là an toàn được các bác sỹ cho biết là cần kết hợp sử dụng cả 2 loại thuốc là mifepristone và misoprostol mới có hiệu quả. Tuân thủ theo cach su dung thuoc pha thai an toàn mà Bộ y tế quy định thì trước tiên các chị em sẽ được bác sỹ khám kiểm tra, nếu sức khỏe tốt đáp ứng các yêu cầu của phương pháp phá thai bằng thuốc thì sẽ được tiếp tục sử dụng thuốc.

Cach su dung thuoc pha thai

Sử dụng viên thuốc phá thai đầu tiên mifepristone

Đầu tiên bác sỹ sẽ cho thai phụ sử dụng thuốc phá thai mifepristone và theo dõi trong 30 phút. Nếu không có bất cứ dấu hiệu nào khác lạ thì thai phụ được cho về nhà. Tác dụng khi uống thuốc phá thai mifepristone là đình chỉ sự phát triển của thai nhi đồng thời khiến thai nhi không bám vào thành tử cung.

Thuốc phá thai Mifestad 200 mg

Sử dụng loại thuốc phá thai thứ hai misoprostol

Sau 48 tiếng khi uống thuốc phá thai mifepristone thì chị em quay lại cơ sở y tế để được bác sỹ cho sử dụng viên thuốc phá thai misoprostol. Tác dụng khi uống viên thuốc này là kích thích tử cung co bóp đẩy bào thai ra ngoài. Thuốc phá thai misoprotol được bác sỹ giải thích cụ thể rằng, chị em sẽ ngậm thuốc ở khoang miệng, phần giữa má và hàm dưới trong 30 phút để thuốc tan ra. Sau 30 phút có thể uống nước để thuốc tan hết. Các chị em cũng nên biết rằng sau khi uống viên thuốc misoprostol thì lượng máu ra cũng nhiều hơn so với viên đầu tiên. Máu thường có màu tươi hoặc đậm màu kèm máu cục, máu cục chảy ra chứng tỏ bào thai đang được đẩy ra ngoài.

Thuốc phá thai Misoprostol

Cách sử dụng thuốc phá thai an toàn hiệu quả cao chỉ khi chị em thực hiện tại các cơ sở y tế uy tín. Nếu chủ quan tự ý sử dụng thuốc phá thai tại nhà thì có rất nhiều rủi ro có thể xảy ra, nguy hiểm nhất có thể khiến chị em mất mạng. Thuốc phá thai chỉ được bán tại các cơ sở y tế uy tín, khi bác sỹ đã khám kiểm tra kỹ càng. Những loại thuốc phá thai bày bán tràn lan trên thị trường thường không có nguồn gốc, nhập lậu, có tác dụng phụ gây nguy hiểm đến sức khỏe sinh sản sau này. Vậy nên thay vì tìm kiếm cach su dung thuoc pha thai an toàn tại nhà thì các chị em nên đến gặp bác sỹ tại các cơ sở y tế uy tín để được bỏ thai mà không ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ sau này.

Những lưu ý để sử dụng thuốc phá thai an toàn và hiệu quả

Để uống thuốc phá thai một cách an toàn và hiệu quả thì chị em cần tuân thủ nghiêm chỉnh những điều dưới đây:

– Đi đến 1 địa chỉ phá thai an toàn thăm khám, bởi vì chỉ khi đến các địa chỉ y tế chuyên khoa thăm khám mới có thể xác định được tình trạng sức khỏe thai phụ, tuổi và vị trí thai nhi từ đó mới có thể biết được việc dùng thuốc phá thai có an toàn không.

– Tuyệt đối không được mua thuốc phá thai về sử dụng tại nhà.

– Sau khi dùng thuốc phá thai thành công thì chị em cần chú ý giữ gìn vệ sinh vùng kín, tránh quan hệ tình dục trong vài tuần, tránh làm việc nặng, thay băng vệ sinh thường xuyên.

– Trong trường hợp sau khi phá thai bằng thuốc chị em thấy xuất hiện các triệu chứng bất thường chẳng hạn như ra nhiều khí hư mùi hôi, máu ra không có dấu hiệu giảm, sốt, ớn lạnh… thì cần nhanh chóng đi tái khám bởi đây chính là những dấu hiệu cảnh báo chị em bị sót nhau, sót thai…

Địa chỉ phá thai bằng thuốc an toàn

Nếu vẫn còn có băn khoăn trong việc không biết địa chỉ nào phá thai bằng thuốc uy tín thì các chị em hãy đến với Tranhthainhatban.com. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong phá thai bằng thuốc nên các chị em có thể yên tâm khi đến đây. Thuốc phá thai (https://tranhthainhatban.com/thuoc-pha-thai-tai-nhat-ban) chúng tôi cung cấp đảm bảo chất lượng, nguồn gốc xuất xứ. Ngoài ra chúng tôi luôn có những chuyên gia theo sát chỉ dẫn các chị em trong suốt quá trình phá thai bằng thuốc giúp đảm bảo an toàn, thành công. Các chị em cần tư vấn chi tiết hãy liên hệ hotline/zalo +84 0359 171 900 !

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop