Một số lưu ý khi sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp

thuốc tránh thai nhật bản mua ở đâu? Có tác dụng tốt hay không? Có hiệu quả khi sử dụng hay không? luôn là những câu hỏi được nhiều chị em quan tâm khi có nhu cầu. Bởi hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều các loại thuốc tránh thai khác nhau. Mỗi một loại sẽ có tác dụng và hiệu quả không giống nhau. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi sử dụng các loại thuốc này nhé.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng thuốc tránh thai

– Thứ nhất cần phải biết loại thuốc ngừa thai đang uống là loại nào. Các loại thường được phân biệt theo số giờ có tác dụng ngừa sau khi uống. Phổ biển là loại 72 giờ và 120 giờ. Tuy nhiên chúng tôi khuyến cáo các bạn nên sử dụng loại 72h giờ. Vì nó có dược tính vừa đủ và có hiệu quả cao. Hơn nữa sản phẩm này ít ảnh hưởng sức khoẻ.

– Thứ hai là cần uống càng sớm càng tốt tính từ lúc sau khi quan hệ tình dục.

– Thứ ba là không sự dụng rượu bia, chất kích thích. Hạn chế ăn uống đồ chứa nhiều vitamin C. Khi sử dụng những sản phẩm trên sẽ làm giảm hiệu quả của thuốc.

– Thứ tư là một lần uống các loại thuốc tránh thai khẩn cấp của nhật chỉ có tác dụng ngừa thai một lần duy nhất đã quan hệ. Thế nên bạn không lạm dụng quan hệ tình dục sau khi đã uống.

– Thứ năm là khi mua bạn cần mua nhiều hơn 2 viên khẩn cấp để dùng. Có nhiều trường hợp cần có 1 viên để phòng.

– Thứ sáu là không nên lạm dụng sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp nhiều lần. Khuyến cáo của các hiệp hội y khoa và nhà sản xuất là không quá 2 lần trong một tháng. Hai tháng liền kề cũng không được sử dụng liên tục.

Mua thuốc tránh thai khẩn cấp ở Nhật ở đâu ?

Việc phòng tránh thai an toàn là một việc cần được hiểu một cách rõ ràng nhất. Điều đó ảnh hưởng tới sức khoẻ người sử dùng. Mọi thông tin cần được tư vấn và mua thuốc tránh thai online ở nhật vui lòng liên hệ 0359.171.900

Zalo: 0359 171 900

Facebook: tranhthainhatban

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop