Mua que thử thai Nhật Bản

Nếu chị em đang rất nôn nóng trong việc xác định có thai hay chưa khi chưa tới kỳ kinh nguyệt. Thì có thể áp dụng những phương pháp kiểm tra. Ngoài việc tìm hiểu mua que thử thai nhật bản bán ở đâu bởi có độ chính xác khá cao. Thì còn một phương pháp nữa là xét nghiệm máu. Đây được xem là biện pháp mang lại hiệu quả chính xác nhất. Có thể kiểm tra ngay sau 1 – 2 tuần sau khi quan hệ tình dục.

Bác sĩ sẽ tiến hành lấy mẫu máu và đo lượng beta-hCG. Tùy thuộc vào giá trị của beta-hCG để kết luận có mang thai hay không. Thời gian đợi xét nghiệm sẽ khoảng 1,5 giờ. Phương pháp này có thể phát hiện chính xác mang thai từ giai đoạn đầu. Không những thế còn phát hiện được bất thường trong tử cung hoặc trong thai trứng. Dựa vào phân tích mẫu máu còn phát hiện những nguy cơ gây sảy thai, bệnh lây truyền từ mẹ sang con,…

Mua que thử thai nhật bản

Mua que thử thai nhật bản

Sử dụng que thử thai ngay tại nhà là một trong những biện pháp nhằm phát hiện HCG ở bên trong nước tiểu. Đây là hormone đầu tiên có mặt sau khi trứng được thụ tinh nằm bên trong tử cung (khoảng 6 ngày sau thụ tinh). Vì vậy bạn có thể tin tưởng độ chính xác của que thử thai. Nếu biết cách sử dụng que thử thai đúng quy trình.

Sau khi dùng que thử thai và biết bản thân mang thai, đối với những bạn chưa sẵn sàng mang thai. Việc làm đầu tiên cần thiết hiện giờ là tìm hiểu thuốc tránh thai ở nhật bản bán ở đâu. Loại thuốc này làm mỏng niêm mạc tử cung để trứng có thụ tinh cũng sẽ không làm tổ được. Bên cạnh đó, thuốc còn có khả năng làm đặc chất dịch nút cổ tử cung. Để chống tinh trùng đi qua và làm giảm sự di chuyển của tinh trùng trong ống dẫn trứng.

Thuốc tránh thai

Mua que thử thai nhật bản

Có 2 loại thuốc tránh thai hàng ngày phổ biến. Loại thứ nhất có chứa hai loại hormone là progestin và estrogen. Loại thứ hai chỉ chứa duy nhất thành phần progestin. Ưu điểm của phương pháp này là có khả năng tránh thai rất cao, lên đến 80-95%. Bên cạnh đó, thuốc tránh thai hàng ngày có tác dụng giảm đau. Và hạn chế nguy cơ thiếu máu trong chu kỳ kinh nguyệt.

Mặt khác, việc mua thuốc tránh thai online ở nhật đúng cách. Còn có thể giảm mụn và hình thành chu kỳ kinh nguyệt đều đặn. Tuy nhiên, thuốc tránh thai hàng ngày có những nhược điểm như làm đau đầu, buồn nôn, chóng mặt… Tùy thuộc vào cơ địa của từng người. Mà thuốc uống tránh thai sẽ có tác dụng nhanh hay chậm. Đối với những chị em có chu kỳ thất thường và bị mắc một số bệnh mãn tính. Thì nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi uống thuốc tránh thai.

 

Zalo: 0359 171 900

Facebook: tranhthainhatban

 

 

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop