Thuốc phá thai tại Nhật Bản

Khi đã mang thai, một số trường hợp quyết định chấm dứt thai kỳ bằng biện pháp phá thai. Tuy nhiên trước khi phá thai, phụ nữ phải được nhân viên y tế tư vấn những nội dung cần thiết. Dù là phá thai bằng thủ thuật hay là phá thai bằng thuốc tại nhật bản. Nhằm bảo đảm việc thực hiện biện pháp an toàn và hiệu quả.

Cung cấp thông tin về khả năng có thai trở lại sau phá thai bằng thuốc. Giới thiệu các biện pháp tránh thai và giúp phụ nữ lựa chọn biện pháp tránh thai phù hợp. Cũng như hướng dẫn phụ nữ sử dụng đúng và giới thiệu địa điểm cung cấp biện pháp tránh thai.

thuốc phá thai tại nhật bản

Tư vấn cho phụ nữ mang thai cần phá thai là giúp người phụ nữ tự quyết định việc phá thai. Và cùng với nhân viên y tế lựa chọn phương pháp phá thai phù hợp. Trên cơ sở biết rõ các thông tin về các phương pháp phá thai, quy trình phá thai. Các tai biến và nguy cơ có thể gặp, cách tự chăm sóc sau thủ thuật phá thai. Bởi với tùy từng loại thuốc phá thai khẩn cấp của nhật mà được sử dụng khác nhau.

Đối với phá thai bằng thuốc tại Nhật Bản

Thuốc Phá Thai Tại Nhật Bản Hotline: 0359 171 900

Đình chỉ thai kỳ bằng việc đặt mua thuốc phá thai mifepristone và misoprostol. Là hình thức an toàn tối đa được nhiều thai phụ chọn. Nhưng chị em cần phải biết không phải dùng thuốc sẽ đạt mức tối đa an toàn. Mà chỉ là giảm tối thiểu tác động ở ngoài cơ thể thai phụ. Hơn thế nữa, phá thai bằng thuốc chỉ an toàn khi thai phụ được kiểm tra sức khỏe. Sau đó, bác sĩ sản phụ khoa sẽ đưa thuốc tiêu chuẩn và theo dõi cả quá trình uống thuốc của bạn. Ngoài ra, muốn sử dụng thuốc an toàn thì thai phụ không mắc các bệnh sau. Như tim, phổi, hô hấp, dị ứng, rối loạn đông máu. Và các bệnh ở tử cung để tránh tai biến nguy hiểm đe dọa tính mạng.

Chị em phải thực hiện xét nghiệm hay siêu âm để nắm được chính xác tuổi thai nhi. Phá thai bằng thuốc phá thai dưới 7 tuần tuổi trở xuống. Vì lúc này kích thước và cả khối lượng đều khá nhỏ chưa ăn sâu vào thành tử cung nên rất dễ đưa ra ngoài. Nếu trên 7 tuần tuổi uống thuốc phá thai sẽ gây nguy hiểm, tỉ lệ thành công thấp.

 

Zalo: 0359 171 900

Facebook: tranhthainhatban

 

 

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop