Những hiểu lầm về tránh thai

Phụ nữ ngày nay có xu hướng dùng cách tránh thai của người nhật hoặc sinh con theo kế hoạch. Do cơ địa của từng người khác nhau. Nên chị em lựa chọn một trong số những giải pháp tránh thai. Như uống thuốc, dùng que cấy, bao cao su, tiêm hay đặt vòng… Tuy nhiên, nhiều người không tìm hiểu kỹ thông tin. Dẫn đến những hiểu lầm về tránh thai có thể gây tâm lý hoang mang khi sử dụng. Ví dụ như không thể có con khi ngưng thuốc, gây dị dạng cho em bé. Có hại cho sức khỏe phụ nữ và gây ung thư…

Đặt vòng có ưu điểm là tỷ lệ ngừa thai cao, không lo ảnh hưởng khoái cảm. Chỉ cần đến bệnh viện một lần là bạn có thể yên tâm trong 3-5 năm. Tuy vậy, không ít chị em quên mất mình đang có “vật thể lạ” trong người. Nên cứ để vòng nằm trong cơ thể đến 7-10 năm, đến khi muốn lấy ra thì rất khó. Mặt khác, đặt vòng có an toàn không thì còn tùy thuộc vào tay nghề của người đặt. Và dễ gây ra những biến chứng như nhiễm trùng, viêm nhiễm âm đạo…

Những hiểu lầm về thuốc tránh thai khẩn cấp

Dùng bao cao su để tránh thai có ưu điểm tiện lợi, kịp thời. Không mất thời gian để chuẩn bị và ngăn ngừa các bệnh có thể lây qua đường tình dục. Tuy nhiên, các nghiên cứu về tình dục đều có chung nhận định. Bao cao su làm giảm khoái cảm của cả nam và nữ.

những hiểu lầm về tránh thai

các loại thuốc tránh thai khẩn cấp của nhật chứa một thành phần. Giống như các loại thuốc tránh thai thông thường uống hàng ngày nhưng có liều lượng cao hơn. Có hai dạng dược phẩm viên thuốc tránh thai khẩn cấp thông dụng. Được bào chế, sản xuất dưới dạng vỉ có một viên duy nhất và dạng vỉ có hai viên. Chúng được sử dụng khi người phụ nữ có quan hệ tình dục với nam giới. Mà không chủ động sử dụng một biện pháp tránh thai nào.

Chính vì tác dụng ngay tức thì của loại thuốc tránh thai khẩn cấp này. Mà nhiều chị em phụ nữ rất quan tâm tới thuốc tránh thai khẩn cấp của nhật mua ở đâu? Hãy để lại số điện thoại hoặc gọi điện trực tiếp tới số hotline 0359-171-900. Để được tư vấn miễn phí bạn nhé.

Thuốc tránh thai nhật tricular

những hiểu lầm về tránh thai

Thuốc tránh thai nhật tricular rất hiệu quả và an toàn với sức khỏe. Sản phẩm không làm ảnh hưởng đến chức năng sinh sản sau này và không gây tác dụng phụ như một số thuốc thông thường như tăng cân, chóng mặt, buồn nôn… Đặc biệt viên uống còn giúp cân bằng nội tiết tố của chị em ở mức luôn ổn định

Sử dụng thuốc tránh thai nhật tricular là phương pháp phổ biến và đạt hiệu quả khá cao. Nhiều nghiên cứu trên phụ nữ cho thấy việc sử dụng lâu dài thuốc tránh thai. Hoặc dùng trong giai đoạn đầu có thai (do sơ ý). Sẽ không ảnh hưởng trên sự phát triển của bào thai và không làm tăng nguy cơ dị tật cho em bé.

Thuốc viên tránh thai có thể cải thiện khả năng sinh sản của người phụ nữ. Vì thế, chị em ở độ tuổi sinh sản, chưa có con và cần tránh thai. Có thể dùng viên thuốc tránh thai kết hợp. Tuy nhiên, thuốc tránh thai không ngăn ngừa các bệnh lây qua đường tình dục và phải uống mỗi ngày.

 

Zalo: 0359-171-900

Facebook: tranhthainhatban

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop