Những sai lầm khi dùng thuốc tránh thai

Nhiều phụ nữ lựa chọn thuốc tránh thai tại nhật. Và đây là một trong những hình thức kiểm soát sinh phổ biến nhất trên thế giới. Trên thực tế, các bác sĩ ước tính rằng phương pháp này có hiệu quả 99,7%. Nếu hoàn toàn tuân thủ hướng dẫn của bác sĩ. Tuy nhiên, bạn vẫn có nguy cơ mang thai ngoài ý muốn nếu không thận trọng khi dùng thuốc. Có một vài yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả của thuốc. Dưới đây là những sai lầm phổ biến khi dùng thuốc tránh thai của các chị em. Thường hay mắc phải khiến có thai ngoài ý muốn.

thuốc tránh thai nhật bản tricular là sự lựa chọn lý tưởng cho những ai chưa muốn có con. Viên uống thuốc tránh thai an toàn cho sức khỏe phụ nữ và tiện lợi khi sử dụng hơn. So với việc sử dụng bao cao su, đặt vòng,…. Sản phẩm hoàn toàn có thành phần nguyên liệu an toàn, đã được kiểm chứng. Không chứa hóa học độc hại, an toàn cho sức khỏe và không gây tác dụng phụ. Tuy nhiên để sử dụng sao cho tác dụng của thuốc được phát huy hết công dụng. Bạn cần lưu ý các điều sau.

Những sai lầm khi dùng thuốc tránh thai

Những sai lầm khi dùng thuốc tránh thai

Sử dụng thuốc không đều hoặc quên không dùng thuốc

Khoảng cách giữa các lần uống không nên quá 24 giờ. Nhớ là bạn nên uống thuốc vào cùng thời điểm hàng ngày. Uống vào các thời điểm khác nhau sẽ làm giảm hiệu quả của thuốc. Hơn nữa bạn cũng nên tìm hiểu kỹ thuốc tránh thai của nhật giá bao nhiêu. Để tránh trường hợp tiền mất tật mang bạn nhé.

Trong vài ngày đầu bắt đầu dùng thuốc, quên dùng thậm chí chỉ cần 1 ngày. Cũng có thể khiến bạn mang thai ngoài ý muốn. Điều này là vì tuần đầu tiên dùng thuốc rất quan trọng trong việc ngăn ngừa trứng hình thành. Tuy nhiên, nếu bạn quên dùng thuốc trong 1 ngày, hãy uống 2 viên trong  ngày tiếp theo. Mặt khác, nếu bạn quên dùng thuốc nhiều hơn 2 ngày và quan hệ không có biện pháp bảo vệ. Bạn cũng có thể mang thai ngoài ý muốn. Trong trường hợp này, uống viên khẩn cấp trong 24 giờ hoặc tư vấn bác sĩ phụ khoa. Nếu bạn hay quên, hãy hẹn giờ điện thoại để nhắc giờ uống thuốc.

Bị tiêu chảy hoặc nôn

Những sai lầm khi dùng thuốc tránh thai

Nếu bạn bị tiêu chảy kéo dài hơn 24 giờ hoặc thậm chí bị nôn trong vòng vài giờ sau khi uống thuốc. Nhiều khả năng thuốc không được hấp thu vào cơ thể. Điều này cũng có thể dẫn tới mang thai ngoài ý muốn. Tránh có quan hệ không an toàn đặc biệt nếu bạn bị tiêu chảy một vài ngày vì thuốc sẽ mất tác dụng.

Để thuốc ở nơi có nhiệt độ cao

Hãy đến các hiệu thuốc uy tín để mua thuốc tránh thai. Tránh tình trạng vì không biết thuốc tránh thai nhật bản mua ở đâu mà chọn bừa. Như vậy sẽ ảnh hưởng tới chất lượng của thuốc. Thuốc tránh thai không nên để ở nơi có nhiệt độ cao vì có thể làm giảm hiệu quả của thuốc. Tránh để chúng trong ô tô hoặc ở cửa sổ, đặc biệt là vào mùa hè khi nhiệt độ tăng trên 40 độ C. Thay vào đó, hãy bảo quản chúng trong ngăn kéo, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời. Tránh mua thuốc trước khi dùng quá 6 tháng và bảo quản chúng quá lâu. Vì chất lượng thuốc có thể bị ảnh hưởng. Thay vào đó, mua thuốc chỉ đủ để dùng 1 tháng.

 

Zalo: 0359 171 900

Facebook: tranhthainhatban

 

 

 

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop