Thuốc tránh thai khẩn cấp Nhật Bản mua ở đâu?

Thuốc tránh thai nhật bản mua ở đâu? Thuốc tránh thai khẩn cấp là gì? Có những loại nào? Nên sử dụng loại nào để phòng tránh thai an toàn? Đó là những thắc mắc của những ai đang tìm hiểu về phương pháp tránh thai cấp tốc. Sau đây hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời cho các câu hỏi trên nhé.

Thuốc tránh thai khẩn cấp là gì

Tránh thai khẩn cấp là loại thuốc nhằm ngăn chặn, phòng ngừa quá trình thụ thai giữ trứng và tinh trùng. Đây là loại thường được sử dụng sau quá trình quan hệ. Có tác dụng trực tiếp nhằm nhăn chặn quá trình thụ tinh. Có nhiều loại có tác dụng ngăn ngừa quá trình thụ tinh. Tuy nhiên ngoài những thành phần biệt dược thì được phân chia theo thời gian ngừa hiệu quả. Có những loại 24 giờ, 48 giờ, 72 giờ và 120 giờ. Các loại này có thành phần khác nhau nên tác động đến nội tiết tố trong cơ thể người phụ nữ cũng khác nhau.

Nên sử dụng loại nào để hiệu quả cao nhất?

Trong số các loại mà người dân thường dùng để tránh thai tại nhật. Thì loại 72 giờ là loại cho hiệu quả tốt nhất. Đây là loại chưa hàm lượng biệt dược vừa đủ để ngừa. Tất nhiên các loại khác cũng có tác dụng tương tự. Tuy nhiên không nên sử dụng loại 120 giờ. Vì nó gây ra tác dụng phụ và ảnh hưởng lớn tới sức khoẻ người phụ nữ. Với hàm lượng gấp 10 lần so với loại 72 giờ nhưng hiệu quả không bằng. Chính vì vậy bạn nên cân nhắc khi sử dụng. Chỉ trường hợp bất khả khả mới sử dụng.

Tác dụng phụ của thuốc tránh thai khẩn cấp

Có nhiều trường hợp có biểu hiện tác dụng phụ sau khi sử dụng. Như: buồn nôn, đau bụng, ra dịch hồng. Có những trường hợp chậm kinh sau khi sử dụng. Tuy nhiên chỉ khi bạn lạm dụng thuốc, sử dụng thường xuyên thì tác dụng phụ mới gây ảnh hưởng lâu dài đến sức khoẻ.

Cách sử dụng để đạt hiệu quả cao

Sau khi quan hệ gặp sự cố như rách bao, thủng hoặc xuất trong ngoài ý muốn. Thì việc sử dụng ngay lập sẽ có hiệu quả cao nhất. Hiệu quả ngừa thai sẽ giảm dần theo thời gian. Chính vì vậy cần sử dụng càng sớm càng tốt. Ngoài ra, sau khi uống bạn cần tránh ăn uống các chất chứa nhiều vitamin C. Đặc biệt không nên sử dụng chất kích thích như thuốc lá, rượu bia sau khi uống thuốc tránh thai ít nhất là 5 ngày.

Thuốc tránh thai khẩn cấp Nhật Bản bán ở đâu?

thuốc tránh thai ở nhật bản bán ở đâu? Đây là câu hỏi mà nhiều bạn đặt ra. Bởi khi bạn mới qua đất nước mặt trời mọc học tập và làm việc. Mọi thứ còn lạ lẫm và bạn chưa biết được các phòng khám an toàn. Cũng như phải mua thuốc ở đâu. Mà bạn luôn cần chủ động để có những biện pháp an toàn cho sức khoẻ và bản thân. Chính vì vậy, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua zalo 0359 171 900 để được tư vấn và mua thuốc nhanh nhất nhé ạ. Hãy bảo vệ chính bản thân mình ngay hôm nay.

Zalo: 0359 171 900

Facebook: tranhthainhatban

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop