Ở đâu bán thuốc phá thai khẩn cấp của Nhật an toàn chi phí hợp lý

Phá thai bằng thuốc là phương pháp phá thai nội khoa có nhiều ưu điểm như: Dễ thực hiện, an toàn, bảo vệ tử cung, sớm phục hồi, ít tốn kém chi phí, bảo toàn khả năng làm cho mẹ,… Tuy nhiên những điều này chỉ đúng khi thai phụ lựa chọn cơ sở bán thuốc phá thai khẩn cấp của Nhật an toàn. Vậy phá thai bằng thuốc ở đâu uy tín, kín đáo, giá cả phải chăng? Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn trong bài viết dưới đây.

Phá thai bằng thuốc khẩn cấp tại Nhật Bản là gì?

Mua thuốc phá thai online tại Nhật Bản là phương pháp dùng phối hợp hai loại thuốc để ngưng thai nghén. Thuốc sẽ làm cho thai ngừng phát triển và gây co bóp dạ con để đẩy thai ra ngoài giống như bị sảy thai. Phương pháp này có hiệu quả làm ngưng thai nghén tới 96 – 98%.

Đình chỉ thai nghén bằng thuốc chỉ được thực hiện khi phá thai 7 tuần tuổi trở xuống (tính từ ngày đầu tiên của kỳ kinh cuối cùng). Thai đã vào bên trong tử cung của người mẹ và sức khỏe của người mẹ đảm bảo, không bị mắc các bệnh lý về nội khoa, phụ khoa như tim mạch, huyết áp, không dị ứng với thuốc tránh thai,…

Ở đâu bán thuốc phá thai khẩn cấp của Nhật an toàn chi phí hợp lý

Mua thuốc phá khẩn cấp tại Nhật Bản ở đâu?

Trước khi bỏ thai bằng thuốc, chị em cần phải được kiểm tra sức khỏe và siêu âm xác định kích thước, độ tuổi thai nhi nhằm đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện.

 Sau khi xác định bạn đủ điều kiện phá thai bằng thuốc, bác sĩ sẽ cho bạn uống viên phá thai tại chỗ để ngăn chặn sự phát triển tiếp tục của thai nhi. Uống thuốc xong thai phụ có thể về nhà, và sẽ thấy xuất hiện 1 ít máu ở âm đạo.

48 giờ kể từ khi uống viên đầu tiên, bạn cần quay lại cơ sở y tế để uống tiếp viên thứ 2. Lần này bạn cần ở lại để bác sĩ theo dõi. Khoảng 30 phút đến 4 tiếng sau khi uống, thai phụ sẽ cảm thấy đau bụng, ra máu nhiều, có cả máu cục chứng tỏ thai đang được đưa ra ngoài.

HotDù bất kỳ lý do gì khiến bạn phải bỏ thai như mang thai ngoài tử cung. Có thai ngoài ý muốn hay thai dị tật thì mua thuốc phá thai ở nhật bản ở đâu cũng như các phương pháp ngoại khoa khác bắt buộc phải được thực hiện ở địa chỉ y tế uy tín, phòng khám được cấp phép hoạt động. Thai phụ không được tự ý mua thuốc phá thai về sử dụng tại nhà.

Mua thuốc phá thai khẩn cấp ở Nhật tại đâu an toàn đảm bảo?

Thời gian gần đây, trên địa bàn Nhật Bản hiện đang có nhiều bệnh viện, phòng khám có bán thuốc phá thai và một trong những địa chỉ đáng tin cậy là website của chúng tôi. Các bác sĩ phụ trách đều đang hoạt động trong lĩnh vực chuyên sản khoa, thực hiện đình chỉ thai kỳ an toàn.

Tính an toàn khi mua thuốc đình chỉ thai khẩn cấp tại website của chúng tôi

Tất cả các loại thuốc phá thai khẩn cấp của Nhật chúng tôi đang cung cấp đều có tem nhãn và được cấp phép của bộ Y Tế về độ an toàn.

 Độ an toàn cao, giảm thiểu tối đa các cơn đau.

Số ngày ra máu không nhiều, ít mất máu, thai phụ có thể mau phục hồi sức khỏe.

Độ chính xác cao và ít xảy ra biến chứng, không tổn hại đến buồng tử cung.

Thời gian thực hiện thủ thuật rút ngắn so với những phương pháp truyền thống.

Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm nếu bạn đang sinh sống, làm việc, học tập tại Nhật Bản. Và trót mang thai ngoài ý muốn nhưng không có ý định muốn giữ lại. Hãy gọi ngay tới hotline trên trang chủ màn hình để được các bác sĩ sản khoa tư vấn miễn phí 100%

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop