Phá Thai 12 Tuần Bằng Thuốc Phá Thai . Thuốc Phá Thai Tại Nhật Bản .

Phá thai bằng thuốc là một quá trình chấm dứt thai kỳ sử dụng một hoặc một sự kết hợp giữa hai loại thuốc: mifepristone (RU-486) và misoprostol. Quá trình này thường được thực hiện dưới sự giám sát của bác sĩ và theo các hướng dẫn cụ thể. Dưới đây là một cái nhìn tổng quan về cách thức và quy trình phá thai bằng thuốc ở tuần thứ 12 , Cùng Thuốc Phá Thai Tại Nhật Bản tìm hiểu trong bài viết dưới này nhé .

 1. Bước 1: Uống mifepristone (RU-486):
  • Mifepristone thường được uống trực tuyến trong văn phòng của bác sĩ hoặc trung tâm y tế. Thuốc này thường ngăn chặn hormone progesterone, cần thiết để duy trì thai nghén, và gây ra tình trạng dừng phát triển của thai nhi.
 2. Bước 2: Uống misoprostol:
  • Khoảng 24 đến 48 giờ sau khi uống mifepristone, bệnh nhân thường được hướng dẫn sử dụng misoprostol tại nhà. Thuốc này sẽ gây co bó tử cung và đẩy thai nhi ra khỏi tử cung. Nhiều người phụ nữ có thể trải qua chu kỳ kinh nguyệt mạnh và có thể kèm theo đau bụng và chảy máu.
 3. Bác sĩ theo dõi và kiểm tra:
  • Bác sĩ thường sẽ theo dõi bệnh nhân qua các cuộc kiểm tra để đảm bảo quá trình phá thai diễn ra đúng cách và không có vấn đề gì đáng kể.
 4. Chăm sóc hậu quả:
  • Sau khi quá trình phá thai hoàn tất, bệnh nhân cần được cung cấp thông tin về các triệu chứng có thể xuất hiện và được hướng dẫn về chăm sóc hậu quả.

Lưu ý rằng việc phá thai bằng thuốc là một quyết định lớn và cần phải được đưa ra dưới sự hỗ trợ và tư vấn của bác sĩ hoặc chuyên gia y tế. Nói chung, an toàn và hiệu quả của phương pháp này phụ thuộc nhiều vào cách thức thực hiện và tình trạng sức khỏe của bệnh nhân

 

Liên hệ với chúng tôi khi bạn cần bất kỳ sự tư vấn nào liên quan đến sản phụ khoa

Tổng đài tư vấn 24/7

Hotline :+84359171900

FaceBook , Zalo , Viber , Line , Whatsapp…

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop