Phá thai bằng phương pháp nào?

Khi gặp phải các bất thường về thai kỳ trong thời gian đầu. Như không đủ điều kiện sức khỏe mang thai, thai nhi không phát triển, mang thai ngoài ý muốn,… Thì việc đình chỉ thai được coi là giải pháp tốt nhất. Tuy nhiên, các chị em đang phân vân không biết nên phá thai bằng phương pháp nào? Hiện phá thai bằng thuốc tại nhật bản đang là phương pháp được áp dụng phổ biến. Tại các cơ sở y tế chuyên khoa. Vậy phá thai bằng thuốc có an toàn, hiệu quả không? Dưới đây là những tư vấn cụ thể giúp chị em hiểu rõ hơn. Về phương pháp phá thai bằng thuốc mà nhiều người đang quan tâm hiện nay.

phá thai bằng phương pháp nào

Phá thai bằng thuốc là một trong các lựa chọn dành cho các chị em mang thai ngoài ý muốn. Bạn có thể sử dụng thuốc chậm nhất là dưới 9 tuần thai. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn thì nên sử dụng thuốc phá thai dưới 7 tuần. Chỉ với một liều thuốc được thực hiện dưới sự chỉ định kê đơn và hướng dẫn của bác sĩ. Người mang thai sẽ có hiện tượng giống như sảy thai ra máu và chấm dứt quá trình mang thai.

Phá thai bằng phương pháp nào

So với phá thai ngoại khoa cần dùng đến các kĩ thuật y tế và thiết bị dụng cụ phức tạp gây mê, nạo hút. Thì sử dụng thuốc phá thai khẩn cấp của nhật được xem như một cách đơn giản hơn. Các bác sĩ cũng khuyến cáo sau khi thực hiện phương pháp phá thai bằng thuốc. Các chị em nên thay băng vệ sinh thường xuyên như đang trong chu kỳ kinh nguyệt. Tắm rửa bình thường và không nên kiêng bất kỳ một loại thức ăn nào. Bên cạnh đó, chị em nên tuân thủ lịch tái khám. Nhằm đảm bảo chắc chắn thai đã sảy hoàn toàn, không có tình trạng sót thai hay sót nhau. Sau khi thực hiện phá thai bằng thuốc chị em vẫn có thể có thai trong vòng 4 tuần sau đó.

phá thai bằng phương pháp nào

Thuốc có nhiều loại, rất đa dạng để các chị em lựa chọn. Tuy vậy, loại thuốc được sử dụng nhiều nhất là mifepristone và misoprostol. Hai loại thuốc này có tác dụng làm ngừng quá trình phát triển của nhau thai. Làm mềm cổ tử cung và đưa tử cung sang trạng thái chuyển dạ. Để sử dụng thuốc hiệu quả và đúng cách. Các chị em nên đặt mua thuốc phá thai mifepristone và misoprostol ở những nơi uy tín. Tránh ham rẻ mà tiền mất tật mang nhé.

 

Zalo: 0359 171 900

Facebook: tranhthainhatban

 

 

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop