Phá thai bằng thuốc của Nhật

Việt Nam hiện vẫn còn là một trong những nước có tỷ lệ phá thai cao trong khu vực và trên thế giới. Trung bình hàng năm cả nước có hơn 1 triệu lượt phụ nữ có nhu cầu phá thai. Chủ yếu là do thai ngoài ý muốn. phá thai bằng thuốc tại nhật bản đã được áp dụng nhiều nước trên thế giới từ năm 2000. Điều đó chứng tỏ phá thai bằng thuốc của Nhật là một phương pháp hiệu quả, an toàn và tiện lợi.

phá thai bằng thuốc của nhật

Tại Việt nam, phá thai bằng thuốc Mifepristone và Misoprostol đã được nghiên cứu và áp dụng. Mifepristone là một hormon steroid có tác dụng ngăn cản sự hoạt động của Progesterone và Glucocorticoid. Progesteron rất cần thiết cho sự phát triển thai nghén. Vì cơ chế này Mifepristone gây có thể gây sẩy thai. Misoprostol là một Prostaglandin được dùng trong sản khoa. Với tác dụng gây cơn co tử cung và làm chín muồi cổ tử cung. Các nghiên cứu đều cho thấy rằng tỷ lệ thành công của phương pháp này khoảng 90 – 97%. Vì tác dụng hiệu quả như vậy. Nên việc đặt mua thuốc phá thai mifepristone và misoprostol rất được các chị em quan tâm và sử dụng.

Cách sử dụng và đối tượng phá thai bằng thuốc của Nhật

Sau khi dùng thuốc phá thai khẩn cấp của nhật thành công. Thì chị em cần chú ý giữ gìn vệ sinh vùng kín, tránh quan hệ tình dục trong vài tuần. Tránh làm việc nặng, thay băng vệ sinh thường xuyên. Trong trường hợp sau khi sử dụng thuốc phá thai. Các chị em thấy xuất hiện các triệu chứng bất thường. Chẳng hạn như ra nhiều khí hư mùi hôi, máu ra không có dấu hiệu giảm, sốt, ớn lạnh… Thì cần nhanh chóng đi tái khám. Bởi đây chính là những dấu hiệu cảnh báo chị em bị sót nhau, sót thai…

phá thai bằng thuốc của nhật

Đặc biệt các chị em cần lưu ý, đối tượng nên sử dụng thuốc phá thai dưới 7 tuần. Cần có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh thiếu máu trầm trọng. Rối loạn đông máu, suy thận mạn, bệnh gan, dị ứng với các thành phần của thuốc,…. Những chị em mang thai ngoài tử cung hay đang đặt vòng tránh thai.

Với những chia sẻ do các chuyên gia, bác sĩ của chúng tôi tư vấn. Hi vọng chị em đã biết cách sử dụng phá thai như thế nào để an toàn và hiệu quả. Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc nào. Chị em hãy sớm liên hệ đến số điện thoại 0359-171-900 để được tư vấn miễn phí nhé.

 

Zalo: 0359-171-900

Facebook: tranhthainhatban

 

 

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop