Quy trình thực hiện chấm dứt thai kỳ bằng thuốc

Việc phá thai ở Nhật Bản được pháp luật cho phép. Với giới hạn là phụ nữ mang thai đến 21 tuần, 6 ngày. Nếu quá thời gian trên mà cố tình phá thai thì bạn sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật. Vấn đề về cách phá thai ở nhật bản, nếu bạn là du học sinh. Thì phải là bạn hoặc một người khác quen biết với bạn biết tiếng Nhật. Để nói chuyện với bác sĩ mới có thể phá thai được. Người lập gia đình thì phải có dấu đóng vào giấy tờ phá thai mới được. Nếu không có dấu của chồng bạn thì bác sĩ sẽ không cho phá thai. Bạn sẽ phải tự lo toàn bộ chi phí khi phá thai vì bảo hiểm cũng không chi trả cho việc đó. Bạn có thể chọn hình thức chấm dứt thai kỳ bằng thuốc để hạn chế các đau đớn mà quá trình phá thai gây ra. Tuy nhiên, bạn cần phải đạt một số yêu cầu sau. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Phá thai bằng thuốc tại Nhật Bản

Thông thường, phá thai bằng thuốc tại nhật bản chỉ được chỉ định cho các trường hợp sau:

– Thai dưới 7 tuần tuổi.

– Bào thai đã nằm trong tử cung của người mẹ. Phôi thai có kích thước nhỏ và chưa có sự liên kết chặt chẽ.

– Thai phụ có tình trạng sức khỏe tốt, không dị ứng với các thành phần của thuốc. Không mắc các bệnh lý về tim mạch, hen suyễn, huyết áp, gan, rối loạn đông máu, viêm nhiễm phụ khoa,..

– Khi tiến hành phá thai bằng thuốc, chị em sẽ được uống thuốc có tác dụng đình chỉ thai cơ sở y tế. Mà không cần phải nhờ tới sự giúp đỡ của các máy móc, thiết bị y tế.

Quy trình thực hiện chấm dứt thai kỳ bằng thuốc

Sau khi khám đủ điều kiện, thai phụ được chỉ định phá thai bằng thuốc uống viên đầu tiên. Thuốc sẽ có tác dụng làm ngừng sự phát triển của thai. Thai phụ sẽ thấy hiện tượng bắt đầu chảy máu từ âm đạo như bước vào thời kỳ kinh nguyệt thông thường.

Trong 4 giờ đồng hồ, sau khi cơ thể tiếp nạp thuốc. Loại thứ 2 sẽ khiến đau bụng nhiều hơn và bị ra những cục máu. Lưu ý: nếu bị ra nhiều máu thấm đẫm 2 miếng băng vệ sinh chỉ trong 1 tiếng đồng hồ. Cần thông báo với bác sĩ để khám lại và theo dõi.

Sau 48 giờ kể từ khi uống viên thuốc đầu tiên. Sẽ được chỉ định uống viên thứ 2 để kích thích tử cung co bóp đẩy phôi thai ra ngoài tử cung. Toàn bộ quy trình thực hiện phá thai tại nhật bằng thuốc đều sẽ không đụng chạm dao kéo phẫu thuật, nên sẽ không gây đau đớn.

Zalo: 0359 171 900

Facebook: tranhthainhatban

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop