Phá thai bằng thuốc khẩn cấp

Tại Việt Nam có rất nhiều loại thuốc đình chỉ thai khác nhau. Nhưng phá thai bằng thuốc tại nhật bản là được nhiều chị em quan tâm hơn cả. Hơn nữa, để mua thuốc phá thai tại Nhật bạn cần phải có đơn thuốc của bác sĩ mới mua được. Phá thai bằng thuốc khẩn cấp là phương pháp đình chỉ thai kì được nhiều chị em chọn lựa. Khi không thể giữ lại thai nhi. Với cách này, thai phụ không cần phải tác động y khoa đến cơ quan sinh dục. Nên có thể giảm thiểu được các tai biến sau đình chỉ thai. Áp lực tâm lý cũng không quá nặng nề như các thủ thuật nạo hút thai thông thường.

phá thai bằng thuốc khẩn cấp

Ngoài ra, thuốc phá thai khẩn cấp của nhật là loại thuốc có hàm lượng nội tiết tố cao. Có thể làm giảm khả năng mang thai sau khi quan hệ không an toàn. Có tác dụng ức chế quá trình thụ tinh. Khiến cho trứng khó làm tổ trong buồng tử cung sau khi đã gặp tinh trùng. Tuy nhiên, tác dụng của thuốc sẽ giảm dần khi thời gian uống thuốc cách xa thời điểm quan hệ.

Hình thức phá thai này được biết đến là cách phá thai nội khoa. Không cần đến sự can thiệp của các thiết bị y tế vào các cơ quan sinh sản bên trong. Do đó, giúp chị em hạn chế được rất nhiều biến chứng nguy hiểm. Điển hình là triệu chứng thủng, rách tử cung.

Phá thai bằng thuốc khẩn cấp 

phá thai bằng thuốc khẩn cấp

 

Thuốc phá thai mua ở đâu, có mua online được không? đặt mua thuốc phá thai mifepristone và misoprostol 200Mcg bao nhiêu tiền? Địa chỉ bán thuốc phá thai ở đâu?… Đây là thắc mắc chung của nhiều chị em phụ nữ đang có ý định phá thai.

Giống với các phương pháp phá thai khác. Không phải ai muốn sử dụng thuốc phá thai cũng có thể dùng được. Thực tế, có không ít chị em, mang thai ngoài ý muốn, thai bị dị tật…. Nhưng do sự thiếu hiểu biết của chính bản thân. Hậu quả là tiền mất, sức khỏe và khả năng sinh sản của nữ giới bị ảnh hưởng hưởng nghiêm trọng. Có không ít chị em đã bị mất đi thiên chức làm mẹ của mình một cách vĩnh viễn.

Với thai 7 tuần tuổi, phá thai bằng thuốc là phương pháp đình chỉ thai nghén. Được cho là thích hợp và an toàn nhất. Và theo các bác sĩ chuyên khoa, thuốc phá thai dưới 7 tuần tuổi an toàn. Được áp dụng cho các trường hợp như mang thai ngoài ý muốn, thai nhi bị dị tật bẩm sinh.

 

Zalo: 0359 171 900

Facebook: tranhthainhatban

 

 

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop